Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nằm giữ ở trục trí não 3-6-9, số 6 đại diện cho tính sáng tạo với lối sống tích cực – nhưng với những người luôn suy nghĩ tiêu cực thì nó đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy diệt. Nếu bạn không có số 6 không có nghĩa là bạn thiếu tính sáng tạo, việc sáng tạo có thể tích lũy theo kiến thức bạn đã học được trong đời sống, chỉ là nếu bạn sở hữu con số 6 trong biểu đồ ngày sinh thì việc sáng tạo giống như việc hàng ngày bạn có thể làm được.

Các trường hợp của số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Bạn có 1 con số 6

Người có một số 6 rất tập trung và trách nhiệm với gia đình. Tuy vậy, khi trưởng thành hơn, bạn cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi chưa đủ. Và bạn sẽ tỏa sức mạnh của mình ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình, hoặc bạn sẽ tiếp tục thắc mắc vì sao bản thân mãi vẫn chưa nhận được điều có thể thỏa những gì họ khát khao. Khi bạn phát hiện ra các thể loại nghệ thuật phù hợp với họ và đặc biệt sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Bạn có 2 con số 6

Bạn là người tiêu cực thể hiện khá rõ nét như sự lo lắng, bồn chồn, stress, dễ nóng giận, đặc biệt là ở nhà hay ở chỗ làm. Để hóa giải điều này, tốt nhất là hướng mối quan tâm của bạn vượt ra ngoài những ngưỡng giới hạn trong gia đình để vươn tới những lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn, bất kể là dạng gì, đều tốt cả.

Bạn cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều nhất, bởi bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng thần kinh vào những hoạt động sáng tạo hay hoạt động thường ngày. Tập tĩnh tâm, hoặc thiền hàng ngày trước khi đi ngủ, để đảm bảo giấc ngủ của bạn thực sự được thư giãn. Bạn cũng cần những giấc ngủ trưa mỗi khi có thể, điều này thì dĩ nhiên tốt cho mọi người rồi, nhưng với những người có hai số 6, điều này là đặc biệt cần thiết.

Bạn có 3 con số 6

Bạn thường dễ trở nên quá bảo vệ, quá sở hữu những người thân của bạn trong nhà, theo một cách thức hơi… quá mức. Bạn thường âm thầm cảm thấy sợ hãi con cái lớn khôn rồi rốt cục rồi sẽ rời khỏi vòng tay mình, rồi tự nhiên điều này sẽ tạo nên những hành động sở hữu không mấy tích cực, làm con cái cũng dễ thấy bó buộc, để rồi cuối cùng sẽ đẩy con cái ra xa vòng tay gia đình sớm hơn bình thường.

Bạn có 4 con số 6

Các trường hợp có 4 con số trở lên đều khá hiếm gặp, ví dụ như:

  • Quá khứ: 16/06/1966, 06/06/1966.
  • Tương lai: 16/06/2066, 06/06/2066.

Người có bốn số 6 cực kỳ hiếm, nhưng may mắn là bạn vẫn có vài con số 1, 2, hay 9 đi chung để giải tỏa bớt phần nào sự căng thẳng của nhiều số 6 lặp lại.

Bốn số 6 diễn đạt một tiềm năng sáng tạo vô cùng đặc biệt, mặt khác, ở khía cạnh tiêu cực, cảm xúc lúc nào cũng dễ bị ảnh hưởng theo hướng muốn chi phối người khác. Cụ thể, những người này sẽ dễ bị lo lắng sầu khổ, làm tổn hại đến sức khỏe của họ hay mối quan hệ bạn bè vì những lời phàn nàn không ngớt.

*** Ở trẻ em: Nếu gia đình nhìn ra đặc tính này của bốn số 6 ngay từ nhỏ và kiên nhẫn, thấu hiểu từ từ hướng dẫn con tập trung khai mở tiềm năng sáng tạo dạt dào của mình, thì trẻ lớn lên sẽ không bị những đặc điểm tâm lý như ở trên. Với tình yêu thương vô điều kiện, những người bốn số 6 sẽ trở nên rất tích cực trong thể hiện tài năng của mình ở các hoạt động sáng tạo.

Cũng giống các con số từ 3 đến 9, con số 6 chỉ cần xuất hiện 1 lần là đủ. Nếu bạn là người dư hoặc thiếu con số này thì đọc bài điền số ảo hoặc nhổ số dư để hiểu thêm cách loại bỏ hay thêm số 6 nhé.

Chia sẻ :

Bài viết mới

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Cho Con Theo Thần Số Học

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều email hỏi về cách đặt tên cho con theo thần số học. Toàn bộ mình đều trả lời, và tất nhiên là miễn phí rồi. Thấy nhu cầu của mọi người khá…

Kim Tự Tháp – 4 Đỉnh Cao Đời Người – 3 Giai Đoạn Cuộc Đời

Mỗi người đều có 3 giai đoạn cuộc đời – tương ứng với những năm khác nhau dựa trên số chủ đạo của người đó: Thiếu Niên – Trưởng Thành – Viên Mãn. Công thức tính 3 giai đoạn cuộc…

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nằm giữ ở trục trí não 3-6-9, số 6 đại diện cho tính sáng tạo với lối sống tích cực – nhưng với những người luôn suy nghĩ tiêu cực thì nó đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy…

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 nằm ở giữa biểu đồ ngày sinh, nó cũng là con số duy nhất nằm trong 4 mũi tên. Số 5 còn là con số giúp phá bỏ thế cô độc của cả 4 con số 1, 3,…


Liên Hệ


Gửi Thắc Mắc Hoặc Phản Hồi Cho Chúng Tôi

Vui lòng điền thông tin của bạn bên form bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể. Xin cám ơn !

Nếu Bạn  Muốn Chia Sẻ Câu Chuyện Của Chính Bản Thân Mình Hãy Gửi Trực Tiếp Đến Địa Chỉ

[email protected]
Contact Us