Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Cho Con Theo Thần Số Học

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều email hỏi về cách đặt tên cho con theo thần số học. Toàn bộ mình đều trả lời, và tất nhiên là miễn phí rồi. Thấy nhu cầu của mọi người khá lớn về vấn đề này nên mình sẽ viết 1 bài chia sẻ để mọi người có thể tự đặt tên theo ý của mình nhé.

Hướng dẫn đặt tên theo thần số học

B1: Trước hết bạn phải nắm rõ bảng chữ cái tương ứng với các con số, có thể nhìn vào hình dưới để đối chiếu nếu bạn thấy cần thiết nhé.

B2: Xác định ngày tháng năm sinh, biểu đồ ngày sinh, các con số đi kèm ngày sinh và ý nghĩa của nó.

B3: Sau khi lập biểu đồ ngày sinh xong, bạn tự điền những số còn thiếu mà bạn mong muốn vào biểu đồ tổng hợp (kết hợp cả tên và ngày sinh).

B4: Chọn ra 1 vài cái tên theo số mà bạn muốn điền, sau đó kiểm tra các con số dựa vào tên: số linh hồn, số biểu đạt…. cái nào phù hợp nhất thì bạn chọn cái đó.

B5: Chọn cái tên phù hợp nhất với bé dựa trên kết quả phân tích.

Về cơ bản các bước chỉ có vậy thôi. Mình sẽ đưa ra ví dụ cụ thể

Đặt tên cho bé trai sinh ngày 5/4/2021

Phân tích ngày sinh và số còn thiếu của bé

Ngày sinh của bé không có mũi tên nào nhưng lại có 2 mũi tên trống: 7-8-9 và 3-6-9.

Bé chưa có số 9 (hoài bão, lý tưởng, trách nhiệm) nào. Điền Số 9 vào không chỉ giúp bé có mũi tên quyết tâm 1-5-9, còn giúp bé phá thế mũi tên trống 3-6-9 (trí nhớ ngắn hạn), 7-8-9 ( mũi tên thụ động) trong biểu đồ tổng hợp tên và ngày sinh.

  • Vậy thêm 1 ký tự để có 1 số 9 là được. Số 9 tương ứng với chữ: R, I.
  • Có thể kết hợp với số 3 (C, L, U) để có mũi tên 1-2-3 nữa.
  • Hoặc số 8 (H, Q) để có mũi tên 2-5-8 nhé.

Tên gợi ý dành cho bé

– Sinh ( 1, 9, 5, 8 ). Thành mũi tên 1-5-9, 2-5-8.

– Trung ( 2 9 3 5 7 ). Thành mũi tên 1-5-9, 1-2-3.

– Bình ( 2 9 5 8 ). Thành mũi tên 1-5-9, 2-5-8.

Tiếp tục kiểm tra xem con số của cái tên nhé

Ví dụ bé mang họ Nguyễn

Tên 1: Nguyễn Tấn Sinh

Biểu đồ ngày sinh và tên của bé

Với tên Nguyễn Tấn Sinh, bé có thêm 2 mũi tên: 1-5-9 và 2-5-8. phá toàn bộ thế mũi tên trống.

Số tên riêng: 9

Số 9 thể hiện tình thương vô bờ bến đối với nhân loại. Có ý nghĩa là phải sống khổ hạnh mới tìm ra chân lý và khuyên chúng ta: “sự im lặng là vàng bạc, lời nói phải cẩn thận, phải suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.”

Số linh hồn : 7

Những người có con số linh hồn này thường cảm nhận một thôi thúc muốn hướng dẫn và hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, bản thân họ lại muốn tự trải nghiệm cuộc sống chứ không nhiệt tình đón nhận sự dẫn dắt của người khác.

Số biểu đạt : 11

Nhu cầu nổi bật của người có con số biểu đạt 11 là sự hài hòa. Cảm xúc và tinh thần cân bằng là đặc điểm của con số này. Mục đích đặc biệt của nhóm này là lan tỏa mong muốn về sự hài hòa với môi trường xung quanh, kiểm soát cảm xúc, cũng như phát triển và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Chỉ khi đi theo con đường này thì họ mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

Tên 2: Nguyễn Thành Trung

Biểu đồ theo ngày sinh và tên của bé

Với tên Nguyễn Thành Trung, bé sẽ có thêm mũi tên 1-2-3 và 1-5-9. Phá toàn bộ mũi tên trống.

CON SỐ THEO TÊN: 8

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá.

SỐ LINH HỒN: 2

Người thuộc nhóm này thường có thôi thúc hướng đến sự cân bằng, nên mọi việc họ làm thường tỏa ra năng lượng của sự hài hòa. Nhìn chung thì đây là những người có trực giác khá tốt, thích những gì tự nhiên hơn nhân tạo. Trong các mối quan hệ hoặc sự tương tác với người khác, họ rất công bằng và mong đợi điều tương tự từ đối phương.

SỐ BIỂU ĐẠT: 6

Nhóm này có xu hướng tập trung năng lượng và tâm trí cho mái ấm của mình. Hiển nhiên điều đó rất có lợi cho các thành viên trong gia đình, nhưng nó cũng có thể khiến họ ‘được nuông chiều quá nên sinh hư’.

Do đó, những người có con số biểu đạt 6 cần tránh thể hiện đặc điểm này quá đà, bằng cách cân bằng giữa sự chiều chuộng và việc quan tâm đến những nhu cầu thật sự của người thân.

Tên 3: Nguyễn Thanh Bình

Biểu đồ ngày sinh và tên của bé

Với tên Nguyễn Thanh Bình, bé sẽ có thêm mũi tên 2-5-8 và 1-5-9. Phá toàn bộ mũi tên trống.

CON SỐ THEO TÊN CỦA BẠN LÀ 8

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá.

SỐ LINH HỒN CỦA BẠN LÀ 7

Những người có con số linh hồn này thường cảm nhận một thôi thúc muốn hướng dẫn và hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, bản thân họ lại muốn tự trải nghiệm cuộc sống chứ không nhiệt tình đón nhận sự dẫn dắt của người khác.

Họ thường phải trả giá khá đắt cho mong muốn này của mình, cho đến khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với nhau là mối quan hệ tương hỗ, cùng hỗ trợ lẫn nhau.

SỐ BIỂU ĐẠT CỦA BẠN LÀ 10

Đặc điểm của Con số biểu đạt 10 gần như trái ngược với Con số biểu đạt 9. Những người sở hữu Con số này thường quá tập trung vào khía cạnh nhẹ nhàng, vui vẻ của cuộc sống, và có phần xem nhẹ tính nghiêm túc.

Họ cần tránh trở nên khiếm nhã và nông cạn, thay vào đó, hãy tập trung vào khả năng thật sự của con số 10, đó là năng lực thích nghi với nhiều hoàn cảnh và tình huống khác nhau.

Người mang Con số biểu đạt này quyết tâm mạnh mẽ hơn để hoàn thành vai trò của mình trong cuộc sống, vì chỉ khi cân bằng được tính nghiêm túc và thoải mái thì họ mới gặt hái được thành công.

Chọn ra tên phù hợp

Cuối cùng, bạn chỉ cần xem 3 cái tên này cùng những con số và ý nghĩa của nó và chọn ra cái tên theo đúng ý của bạn thôi. Khá đơn giản đúng không?

Tất nhiên, vẫn còn 1 vài cái tên khác phù hợp cho bé trai sinh ngày 05/04/2021 nhưng vì phân tích khá dài nên mình chỉ ví dụ 3 cái tên thôi.

Để rút ngắn thời gian phân tích ngày sinh và tên muốn đặt, bạn có thể vào xem thần số học tổng hợp để kiểm tra tên muốn đặt và ngày sinh. Kết quả phân tích trên được chụp hình từ kết quả phân tích trên website đấy.

Hãy áp dụng cách này để có thể tự đặt tên cho con, hoặc đặt biệt danh hay gọi cho bé và chính bản thân của bạn nữa nhé. Chúc các bạn có cái tên đẹp và ý nghĩa.

Câu hỏi thường gặp

Đặt tên con theo thần số học có tốt không?

Nếu bạn đã tin tưởng vào thần số học và cảm thấy đúng hoàn toàn với mình thì bạn có thể áp dụng nó vào đời sống cũng như đặt tên cho con cái.

Các chỉ số liên quan đến cái tên?

Bạn sẽ tính được 3 chỉ số quan trọng theo tên mà bạn đã đặt: con số tên riêng, con số linh hồn, con số biểu đạt.

Dựa vào đâu để đặt tên cho con?

Dựa vào ngày sinh, số chủ đạo và bạn muốn kết hợp thêm trường năng lượng nào ứng với cái tên để đặt cho bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.