Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ thần số học

Số 4 nằm ở trục giữa và là số đầu tiên của trục thể chất, nó là biểu tượng của vật chất, thực tiễn. Nghe những điều này không liên quan gì nhau lắm giữa thể chất và vật chất, nhưng vì nó kết hợp lại tạo nên sự tỉ mỉ, chỉnh chu, có góc nhìn thiên về thực tế vì vậy ai có con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sẽ làm việc rất có tính tổ chức.

Các trường hợp của con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Bạn sở hữu 1 con số 4

Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất chủ động, làm việc gì cũng “nhanh – gọc – lẹ” dễ dàng áp dụng vào thực tiễn. Bao gồm các hoạt động có liên quan đến các khâu tổ chức, kỹ thuật, tài chánh hay hoạt động thể chất như làm vườn, các nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng, vv…

Trong biểu đồ, nếu bạn có 1 con số 4, bạn đã nắm giữ được 1 thứ rất đắt giá đấy. Nhưng nhiều quá thì chưa hẳn là điều hay, hãy xem tiếp nếu nhiều số 4 thì bạn sẽ như thế nào nhé.

Bạn sở hữu 2 con số 4

Nhân đôi số 4 có thể làm những người có cặp số 4 trong ngày sinh dễ có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, họ luôn quy đổi mọi việc xung quanh thành các giá trị thực tế, vật chất.

Vậy điều bạn cần học là cách hài hòa mọi cái cho cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, tinh thần, và trí não. Như vậy bạn sẽ thấy thoải mái khi sống với cảm xúc hay tư duy hơn.

Bạn sở hữu 3 con số 4

Tất cả những yếu tố của hai số 4 được hiển hiện tại đây, mà còn ở cấp độ mãnh liệt hơn, bởi họ bị cột chặt vào những giá trị vật chất mà, mỗi khi bạn có ý thức muốn thoát ra để bay lên cao hơn, lại dễ bị các giá trị vật chất lôi kéo trở lại.

Những ai phải có ý thức cùng ý chí cao độ mới có thể thoát khỏi điều này, để có thể phát triển thêm về mặt trí não, hay tinh thần/tâm linh, và cần nhiều sự quan tâm, dẫn dắt, định hướng, kiên nhẫn từ những người dẫn dắt.

Bạn sở hữu 4 con số 4

Đây là 1 trường hợp cực kỳ đặc biệt, nó chỉ xuất hiện ở quá khứ khi bạn sinh 14/04/1944 và ở tương lai thì còn khá xa 14/04/2044. Quá nhiều con số 4 xuất hiện, bạn cảm thấy vật chất là điều tối quan trọng, nó vượt xa mọi thứ xung quanh, bạn dễ bị cám dỗ và đi vào vòng xoáy của tài chính mà quên hết mọi thứ kể cả tốt xấu.

Quay lại trang chủ hoặc kéo lên trên để xem thần số học online miễn phí nhé.

 

Rate this post

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.