Ngón tay cái bên trái của bạn thuộc chủng vân nào sau đây

Ngón tay cái bên phải của bạn thuộc chủng vân nào sau đây

Ngón trỏ bên trái của bạn thuộc chủng vân nào sau đây

Ngón trỏ bên phải của bạn thuộc chủng vân nào sau đây

Kiểm Tra Sinh Trắc Vân Tay Online Miễn Phí

Sinh Trắc Vân Tay là gì?

Sinh trắc vân tay 1 môn khoa học tìm hiểu con người thông qua dấu tay. Theo nghiên cứu của thế giới, dấu vân tay của mỗi người mang 1 hình dạng khác nhau => mỗi người là 1 cá thể khác biệt, không ai giống ai, không trùng lặp. Chính vì vậy, mọi người hãy luôn tự hào rằng mình là cá thể độc nhất vô nhị.

Dấu vân tay chỉ rõ sự khác biệt trong con người, dù không giống nhau nhưng chúng vẫn được quy về 3 chủng vân tay chính, trong đó lại có 16 biến thể để dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu và xác định tính cách, nội tâm, thế mạnh điểm yếu của từng người.

Cách bước kiểm tra sinh trắc vân tay

Xác định dấu vân tay

Đây là 1 bước rất quan trọng, vì nếu lệch đi dù chỉ 1 ngón thì kết quả sẽ trả sai hoàn toàn. Cần chú ý thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn giữa các loại vây tay.

dau-van-tay-co-ban

Các chủng vân tay cơ bản

Có 3 chủng vân tay chính sau đó mới chia làm nhiều dạng như hình trên.

  • Chủng vân tay nước(vân móc):  có 1 điểm tam giác, có thể móc sang trái hoặc phải.
  • Chủng vân xoáy( đại bàng ): nhìn kỹ bạn sẽ thấy có 2 điểm tam giác ở 2 bên, phía dưới.
  • Chủng vân sóng: không có điểm tam giác nào, các đường tay sẽ uốn hình sóng lên xuống bất thường.

 

3-chung-van-tay-chinh

Mỗi dạng vân tay sẽ có 1 ý nghĩa riêng biệt của nó, sau khi kết hợp 10 ngón sẽ ra toàn bộ kết quả chính xác nhất.

Ai nên kiểm tra sinh trắc vân tay?

Đây là môn khoa học giúp bạn hiểu hơn về bản thân, vậy chỉ cần bạn muốn khám phá rõ hơn về mình hoặc người thân xung quanh thì đây là 1 trong những lựa chọn tốt dành cho bạn đấy.

Nhưng vì người lớn đã trải nghiệm khá nhiều về cuộc sống, mất khá nhiều thời gian để tự tìm hiểu bản thân mình. Có nhiều người đi ngược lại sở trường của chính bản thân vì không hiểu rõ bản thân. Vậy thời điểm tốt nhất để làm sinh trắc vân tay là từ 3 đến 6 tuổi.

Đây là thời điểm dễ nhận diện năng khiếu của bé sau vài năm chăm sóc và nuôi dưỡng. Kết hợp với kết quả làm sinh trắc bạn có thể dễ dàng định hướng cách nuôi dạy bé để phát huy tốt đa khả năng của từng bé.

Người lớn tuổi có nên làm sinh trắc hay không?

Bạn vẫn chưa hiểu rõ bản thân mình và vẫn loay hoay trong việc xác định điểm mạnh yếu cũng như sở thích của bản thân thì hãy tìm hiểu ngay nhé. Một vài người đã quyết định đổi việc ngay sau khi được tư vấn về sinh trắc đấy.

Một số lưu ý trước khi kiểm tra vân tay

Vân tay được bắt đầu hình thành từ trong quá trình thai kỳ ở tuần thứ 10, nhưng sau khi ra đời cho tới giai đoạn 2 tuổi vân tay còn khá mờ, vì vậy trong độ tuội này bạn chưa nên kiểm tra. Nên thực hiện cho độ tuổi từ 3 trở lên để cho kết quả chính xác nhất.

Nhiều người bị phong thấp làm mờ hoặc mất khá nhiều các nét trên dấu vân tay nên đi đến những trung tâm làm sinh trắc vân tay uy tín để được tư vấn trước khi quyết định làm.

ket-qua-sinh-trac-van-tayKiểm tra Sinh trắc vân tay online có chính xác không?

Sinh trắc vân tay online sẽ kiểm tra và đọc kết quả dựa trên vân tay mà bạn đã cung cấp, kết quả ra hoàn toàn chính xác nếu bạn nhận diện đúng chủng vân tay.

Điểm mạnh của việc kiểm tra online

  • Bạn cần phải tự xem vân tay mình ở loại nào, có nhiều đặc điểm ở chủng vân tay khá tương đồng nên bạn cần chú ý thật kỹ nhé, sai 1 ngón là sai toàn bộ, chứ không phải sinh trắc không đúng.
  • Xem 4 ngón chủ đạo này đã đủ khoảng 25-30% toàn bộ rồi, và nó miễn phí. Kết quả sẽ được trả sau khi bạn chọn đủ các chủng vân tay của bạn.
  • Kết quả sẽ đúng hơn khi thực hiện cho các bé dưới 15 tuổi, càng lớn con người sẽ chịu tác động từ môi trường sống xung quanh nên dù điểm mạnh của bạn mà không được khám phá ra thì nó chưa hẳn là điểm mạnh ở thời điểm hiện tại. Nhưng nó sẽ dễ phát triển hơn những người không có đặc điểm đó đấy.

Điểm yếu của việc xem online

  • Vì khi kiểm tra toàn bộ 10 ngón quá trình xuất dữ liệu sẽ phức tạp hơn nhiều, báo cáo dài từ 45-60 trang khó đưa hết lên website.
  • Không có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc sau khi kết quả được trả về.
  • Chỉ xem được tổng quát điểm mạnh yếu, không có phân tích các dạng thông tinh hoặc nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn.

Mong rằng qua bài viết tổng quan này, chúng tôi đã giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về sinh trắc vân tay. Hãy tìm hiểu bản thân nhiều hơn nữa để thấu hiểu cảm xúc của chính mình và những người xung quanh, giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhé.

 

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.