Cách tính con số ngày sinh và ý nghĩa

Đây là 1 con số nhỏ, cực kỳ dễ tính nhưng không kém phần quan trọng trong thần số học. Nó bổ trợ cho số chủ đạo để bạn hiểu thêm về tính cách, bản ngã của mình.

Con số ngày sinh thể hiện khả năng tự nhiên của bạn, qua đó người khác có thể hiểu bạn thông qua chính con số này.

Cách tính con số ngày sinh

Đây là 1 con số có cách tính đơn giản nhất trong bộ môn thần số học. Bạn chỉ cần quy con số ra từng số lẻ và cộng dồn nó lại cho phù hợp với quy luật. 1 con số ngày sinh 11, và đặc biệt là 22/4.

Con số 22/4 trong số ngày sinh chỉ có duy nhất 1 ngày là 22. Còn 11 sẽ là ngày 11 hoặc 29 (2+9=11). Bạn có thể hình vào hình dưới đây để xác định luôn con số này mà không cần bất kỳ phép tính nào cả.

Ý nghĩa của từng con số ngày sinh

Mỗi con số sẽ có 1 ý nghĩa riêng của nó. Ví dụ: ngày 7, 16, 25 đều quy chung về con số 7 dù có nhiều điểm chung của con số này nhưng vẫn có đôi chút khác biệt ngay từ đầu. Nhưng bài viết này khó có thể giải thích cặn kẽ đều này, chỉ nói ý nghĩa chung của các con số.

Con số ngày sinh là 1

Con số của sự độc lập, quyết đoán và thẳng thắn. Là người tiên phong trong mọi khía cạnh của cuộc sống, làm việc độc lập cực kỳ tốt, có khả năng lãnh đạo. Nhưng con số này đôi khi là độc đoán, có xu hướng nổi loạn khi còn trẻ lúc chưa va chạm nhiều trong cuộc sống.

Con số ngày sinh 2

Bạn là người nhẹ nhàng, dễ gần, có trực giác tốt, biết lắng nghe ý kiến của mọi người vì vậy bạn khá nổi bật khi hoạt động nhóm, các môn đồng đội. Có năng lực thiên về tâm linh, dễ giác ngộ hơn bất kỳ con số nào khác. Có năng khiếu nghệ thuật, hài hước và hòa đồng.

Con số ngày sinh 3

Là người vui vẻ, sáng tạo, hài hước, có kỷ luật, hoạt ngôn, khả năng ngôn ngữ là thiên phú trời sinh của bạn, giỏi về nghệ thuật. Tuy nhiên, chỉ bắt tay làm việc khi thực sự hứng thú.

Vì là người hoạt ngôn nên thường có xu hướng không thích hoặc nặng hơn là chỉ trích những người ù lỳ, thiếu tính năng động.

Con số ngày sinh là 4

Là người trung thành, kiên nhẫn, có tính tổ chức cao và rấ thực dụng. Giỏi phân tích và là nhà quản trị giỏi. Tuy nhiên, hãy đừng quá nhìn về thực tế và đi theo vật chất, hãy học thêm những môn có tính nghệ thuật để con người thanh thoát hơn trong khi xử lý công việc.

Con số ngày sinh 5

Là người vui vẻ, hoạt bát, đa tài và rất thông minh. Khi tham gia bất cứ buổi tiệc nào, số 5 chính là tâm điểm khi là người khuấy động nó biến nó thành cuộc vui khó quên của mọi người. Nhưng điểm yếu của họ là cả thèm chóng chán, biết cách giữ bí mật của mọi người nên luôn là nơi để mọi người trút bầu tâm sự.

Con số ngày sinh là 6

Đây là con số tượng trưng cho sáng tạo cái mới, giàu tình cảm, thân thiện và yêu thương mọi người. Chính vì thế, bạn dễ bị trói buộc bởi tình cảm và gia đình. Nếu có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống và công việc, số 6 rất dễ lo lắng thái quá dẫn đến stress và mất hoàn toàn năng lượng. Số 6 cần những chuyến du lịch thường xuyên để giải tỏa những căng thẳng trong đời sống hàng ngày.

Với khả năng nghệ thuật trời phú, số 6 nên thường xuyên trau dồi và thực hành những môn có tính nghệ thuật cao như: vễ, đàn hát, múa hoặc hội họa….giúp đời sống tinh thần thêm phong phú.

Số ngày sinh là 7

Con số đại diện cho sự hoài nghi, tìm tòi những thứ mới lạ, càng thất bại thì họ càng hiểu rõ hơn về mình. Đây là những nhà thông thái với kinh nghiệm sống cực phong phú.

Sau giai đoạn đầu với nhiều kinh nghiệm sống, từng trải là sự nhạy bén của mình, số 7 sẽ là người truyền lửa cực tốt.

Số ngày sinh 8

Là người chăm chỉ, kỹ luật, và có năng lực kinh doanh nhưng lại có xu hướng phát triển và học hỏi mọi thứ 1 mình. Mọi thứ với bạn đều gắn liền với từ độc lập: tâm lý, công việc, tài chính….Bạn rất yêu quý gia đình và bạn bè nhưng không biết cách bày tỏ nên luôn bị hiểu lầm là người khó gần, hãy cải thiện khả năng bày tỏ cảm xúc của mình bằng những lời xin lỗi hay cảm ơn nhé.

Con số ngày sinh 9

Là người có nhiều ước mơ và hoài bão, đầy tính trách nhiệm và đáng tin tưởng, cực kỳ thân thiện với mọi người. Nhưng bạn lại là người có quá nhiều tham vọng, nếu không thành công bạn dễ rơi vào vực sâu hơn những con số khác. Hãy cân bằng giữa công việc, gia đình và luôn có những môn giải trí lành mạnh nhé.

Số ngày sinh 10

Dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh trong đời sống. Số 10 luôn tràn đầy năng lượng, hòa đồng vui vẻ. Vì quá rộng rãi và quảng giao, nên số 10 dễ bị lợi dụng, hãy khôn khéo hơn trong việc giao lưu bạn bè.

Số ngày sinh là 11

Con số phát triển tâm linh, trực giác được phát triển qua từng ngày. Dễ dàng thấu hiểu mọi khía cạnh trong đời sông, tuy nhiên dễ bị các cảm xúc tiêu cực dẫn dắt và dễ xuống tinh thần. Hỉ nộ thất thường làm bạn càng dễ mệt mỏi hơn. Hãy tìm cho mình những sở thích đơn giản để giải tỏa đi những cảm xúc không tốt, bên cạnh đó hãy học cách làm chủ cảm xúc tốt hơn.

Số ngày sinh là 22/4

Chỉ có duy nhất ở 1 ngày 22 trong tháng. Đây là con số vua trong thần số học, nó có mức năng lượng tự nhiên không thể đong đếm nổi, kết hợp của đầu óc thực tế cùng nhạy bén về trực giác và tâm linh. Vì vậy, họ có thể biến những thứ từ không thể thành có thể 1 cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, đừng để tham vọng về vật chất dẫn dắt bạn trong cuộc đời, hãy kết hợp nghỉ ngơi và giải trí chứ đừng quá đâm đầu và công việc.

Bài đã khá dài rồi, mong rằng qua những dòng này bạn đã có thể hiểu và tự tìm ra con số ngày sinh của mình và người thân rồi nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gửi mail về: [email protected] để được giải đáp.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.