Con số chủ đạo là gì? Cách tính và giải mã

Số chủ đạo (life path number) là con số quan trọng nhất trong thần số học, nó biểu lộ toàn bộ mọi thứ trong cuộc đời bạn từ lúc lọt lòng cho tới lúc qua đời như: tính cách, điểm mạnh điểm yếu, công việc phù hợp……. Tất cả các con số khác xoay quanh để bổ trợ và giải thích cặn kẽ hơn về đường đời của bạn thông qua con số chủ đạo này.

Cách tính con số chủ đạo đơn giản nhất

Bạn quy toàn bộ ngày tháng năm sinh dương lịch ra con số đơn và dùng phép tính cộng để cộng dồn tất cả các con số này lại sao cho phù hợp với kết quả: 2 ≤số chủ đạo ≤11, trường hợp đặc biệt nếu bạn công ra kết quả là 22 thì nó sẽ là con số 22/4. Cực kỳ đơn giản đúng không nào.

Ví dụ cụ thể: 25/01/2019

Số chủ đạo = 2 + 5 + 0 + 1 + 2 + 0 + 1 + 9 = 20 = 2 + 0 = 2.
Vậy số chủ đạo của bé có ngày sinh 25/01/2019 sẽ là số 2.

Ý nghĩa của từng số chủ đạo cụ thể

Mỗi con số chủ đạo có 1 đặc trưng riêng biệt mà không thể nào nhầm lẫn với các con số khác. Những ý nghia này giúp bạn dễ dạng hơn trong việc tìm hiểu bản thân của mình, giúp bạn định hướng tương lai chọn nghề nghiệp phù hợp nhất. Không những thế, nó còn giúp bạn tìm được những người phù hợp với mình nữa đấy.

Nhưng vì ý nghĩa của từng con số chủ đạo rất dài, ở bài này Wiki thần số học chỉ tóm lược lại và có những bài cụ thể hơn cho từng con số.

Số chủ đạo số 2

Là người nhạy cảm, yêu hòa bình, trực giác tốt và ít tham vọng. Chính vì vậy, đây là người mang lại hòa bình cho thế giới nhờ điểm mạnh của mình, Có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, phù hợp đi theo ngành giải trí, giao tiếp xã hội….

Chi tiết số 2 chủ đạo

Con Số Chủ Đạo 2

Số chủ đạo số 3

Là người nhanh nhạy, hài hước, đầu óc cực tốt. Bạn có thể học nhanh hơn bất kỳ ai nếu bạn thực sự muốn, thành thạo với những con số và rất thông minh cho nên bạn rất dễ thành công nhưng lại hơi độc đoán và gia trưởng.

Con Số Chủ Đạo 3

Số chủ đạo số 4

Là con người thực tế, ít mộng mơ nhanh nhạy ở những cơ hội làm giàu, cực kỳ có nguyên tắc sống và đáng tin cậy. Tuy nhiên dễ sa ngã vào vòng xoay vật chất mà quên đi đời sống tinh thần, cần tỉnh táo và tìm thứ giải trí lành mạnh.

Con Số Chủ Đạo 4

Số 5 chủ đạo

Đại diện cho sự tự do, phóng khoáng, luôn đi người với đám đông, giàu lòng trắc ẩn, hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh. Vì quá yêu tự do nên không thích làm những công việc áp lực về giờ giấc và gò bó, phù hợp hơn ở những ngành du lịch, viết lách….

Con Số Chủ Đạo 5

Số 6 chủ đạo

Khả năng sáng tạo vô hạn, có trách nhiệm trong mọi việc và đề cao tính công bằng. Tuy nhiên người số 6 hay lo lắng nên dễ bị mất cân bằng trong cuộc sống.

Luôn là người vị tha, hiền hòa và tốt bụng nên chú ý bị nhiều người lợi dụng vì chính lòng tốt của mình. Yêu thích sự bình yên và nhẹ nhàng nên có xu hướng cam chịu trong mọi hoàn cảnh, dễ dẫn đến stress.

Con số chủ đạo 6

Số chủ đạo là 7

Đây là mẫu người của sự năng động và học hỏi mọi thứ thông qua chính sự trải nghiệm của mình. Càng va vấp nhiều, số 7 càng trưởng thành hơn nhưng giai đoạn đầu đời vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên số 7 gặp rất nhiều thất bại qua đó mà học được nhiều thứ sâu sắc hơn trong đời sống.

Họ không kiên nhẫn để lắng nghe ý kiến của bất kỳ ai nhưng lại là người chia sẻ cho mọi người thông qua chính sự từng trải của mình.

Năng lực học hỏi và sáng tạo khá tốt nhưng luôn tìm đường của riêng mình chứ không theo lối mòn nào cả. Số 7 phù hợp với những công việc sáng tạo, tư duy, nghiên cứu trong môi trường thoải mái.

Con Số Chủ Đạo 7

Số 8 chủ đạo

Con số có khuynh hướng độc lập, đề cao sự tự do. Làm việc 1 mình rất tốt, là chỗ dựa tinh thần cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ là 1 người không thích bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài, tạo cảm giác mình là 1 người khó hiểu khó nắm bắt.

Không hay nói cám ơn và cũng khó nói lời xin lỗi, đây đôi kki cũng là sự bất lợi cho họ vì luôn bị nghĩ là hời hợt vô cảm. Nhưng việc làm việc độc lập tốt cũng như kiềm chế cảm xúc này giúp số 8 trở thành 1 nhà lãnh đạo cực xuất sắc.

Con Số Chủ Đạo 8

Số chủ đạo là 9

Lý tưởng, hoài bão trách nhiệm, luôn đặt con người lên làm yếu tố hàng đầu. Phù hợp cho các công việc xã hội, chính trị gia và nhà cách mạng…..Máu nghệ thuật khá cao nhưng việc tính toán quản trị lại là thiếu sót.

Là người lạc quan dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, thiếu tập trung là kiên nhẫn, khi thực hiện việc gì đều muốn thấy kết quả ngay nên khó theo những công việc đường dài mới kết trái. Mắt nhìn người không tốt nên dễ chọn nhầm bạn và bị lợi dụng.

Con Số Chủ Đạo 9

Số 10 chủ đạo

Là con số 10 nên bạn thích nghi được trong mọi hoàn cảnh, vui vẻ và hoạt bát. Có nhiều năng khiếu về nghệ thuật, cộng thêm vui vẻ hòa đồng vì vậy số 10 được sinh ra để trở thành những nghệ sĩ tài ba.

Cái tôi của họ trái ngược hoàn toàn với số 2, luôn thể hiện cái tôi cực cao của mình nên có khuynh hướng kiềm chế người khác.

Nếu bạn có 1 đời sống tâm lý không tốt, bạn lại trở thành 1 người bi quan, suy nghĩ tiêu cực và dễ lầm đường lạc lối.

Con Số Chủ Đạo 10

Số chủ đạo 11

Cực kỳ nhạy bén về tâm linh, đầy lòng yêu thương, nắm bắt kiến thức về tâm linh hơn hẳn những con số khác. Tuy nhiên, xã hội hiện đại có quá nhiều cám dỗ làm số 11 khó có thể nhận ra tiềm năng tâm linh của mình. Mong rằng ai mang con số này sẽ biết đến thần số học sớm để nhận ra sứ mệnh to lớn của mình khi đến cuộc đời này.

Trong cuộc sống hàng ngày, số 11 là người trung thực đáng tin cậy. Đây cũng là 1 con số khá hiếm gặp trong thần số học.

Con Số Chủ Đạo 11

Số 22/4 con số vua

Được gọi là con số vua vì nó là trường hợp cực đặc biêt: là phiên bản nâng cấp của số 4 nhưng không được cộng lại (22) nên tính thực tế rất cao, lại có gấp 2 lần tâm linh số 11, và có 2 số 2…..

Số 22 mang tiềm lực vô hạn đến cho cuộc đời này. Là 1 người nhạy cảm, mọi giác quan tốt, mạnh mẽ và liều linh, không hề e ngại trước bất cứ thử thách nào của cuộc sống. Nhận thức được thế mạnh của mình từ sớm, nhưng lại là người kiềm chế cảm xúc 1 cách quá mức làm cho mọi người không thể hiểu được số 22/4.

Với tiềm năng to lớn của mình, họ nắm bắt mọi kiến thực cực nhanh và vận dụng nó cực tốt trong mọi hoàn cảnh. Là người có ý thức trách nhiệm cao, nên mọi người có xu hướng dựa dẫm vào.

Tuy nhiên, nếu số 22/4 có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống, họ sẽ thu mình lại và xa lánh cuộc đời.

Con Số Chủ Đạo 22/4

Mong rằng qua bài viết này, Wiki Thần Số Học đã giúp các bạn hiểu hơn về con số chủ đạo cũng như ý nghĩa của từng số. Tuy nhiên, đây chỉ là bài tóm tắt, ý nghĩa của số 2-22/4 sẽ có từng bài viết riêng đầy đủ hơn để các bạn dễ dàng theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.