Thần số học số 2: số chủ đạo của nhạy cảm, hòa giải

Số chủ đạo số 2 là 1 con số rất hiếm gặp, vì số 2 quá nhỏ nên tất cả các số trong ngày sinh công lại để về con số 2 là cực ít.( Ví dụ: 25/1/2019 ). Nó hiếm và cũng rất độc đáo, số 2 tượng trưng cho sự nhạy cảm, trực giác và luôn là người đứng ra hòa giải tất cả các sự hiềm khích.

Con số chủ đạo 2 có điểm nổi bật nào?

Đây là người khó bị cái tôi chi phối nhất, chính vì thế người có con số chủ đạo là 2 luôn sáng suốt, nhẹ nhàng và đáng tin cậy. Nó hiếm gặp ở những thập niên 90 của thế kỷ trước, nhung ở thế kỷ 21 (2000-2099) lại có khá nhiều người mang con số chủ đạo này chính vì vậy đây sẽ là 1 giai đoạn hòa bình thịnh vượng nhất và nhất là ở những năm cuối thế kỷ.

Luôn có cái nhìn thân thiện và hòa hoãn trong mọi vấn đề, cực kỳ nhạy bén vì vậy luôn được mọi người mong muốn hợp tác chung. Hoàn thành công việc nhóm cực kỳ suất sắc.

Điểm cần khắc phục của số 2

Khác với 22/4, người mang số 2 lại ít nhận ra sức mạnh niềm năng của mình, loay hoay đi tìm bản thân khá lâu (đỉnh đầu tiên ở năm 34 tuổi, muộn nhất trong các con số chủ đạo). Trực giác rất nhạy bén nhưng lại tin và lý trí gây nên những lựa chọn không quá sáng suốt ở những năm đầu đời.

Là người hiền lành lương thiện nhưng đôi khi để vật chất lấn át làm quên mất đi bản chất vốn có của mình. Dễ thay đổi cảm xúc đột ngột.

Hướng phất triển tốt nhất dành cho số 2

Hãy tự tin đi theo trực giác, vì bạn mang 1 trực giác cực kỳ tốt. Học hỏi nhiều hơn về cách kiềm chế cảm xúc, để phát huy tối đa sự tinh tế mà ông trời ban cho bạn. Chọn những người bạn luôn thấu hiểu cảm xúc của bạn để luôn được hiền hào và bao dung cũng như phát triển nó ra xã hội bên ngoài.

Vì bạn ít thể hiện cái tôi của bản thân nên khó có thể làm lãnh đạo tốt, tuy nhiên nếu bạn có người lãnh đạo tốt dẫn dắt thì ghế số 2 dành riêng cho bạn, bạn sẽ là 1 người trợ lý tuyệt vời trong mọi công việc.

Máu nghệ thuật luôn ở bên trọng bạn vì vậy bạn rất phù hợp với những nghề ca hát, diễn viên, nhảy múa, hội họa….nhưng bạn sẽ làm tốt hơn nếu là nhảy nhóm, hát nhóm hoặc đồng ca…

Tóm lại: Bạn là người dễ mến, thân thiện, rất đáng tin cậy và năng khiếu nghệ thuật dễ nhận biết từ bé. Tính nghễ sĩ cao nên phù hợp ở những môi trường tự do sáng tạo hơn là môi trường áp lực.

Rate this post

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.