Kim Tự Tháp Thần Số Học – 4 Đỉnh Cao – 3 Giai Đoạn Cuộc Đời

Mỗi người đều có 3 giai đoạn cuộc đời – tương ứng với những năm khác nhau dựa trên số chủ đạo của người đó: Thiếu Niên – Trưởng Thành – Viên Mãn.

Công thức tính 3 giai đoạn cuộc đời

Giai đoạn trưởng thành của mỗi người đều là 27 năm ứng với 4 đỉnh cao.

36 – [số chủ đạo] = Tuổi Tương Ứng Đỉnh 1 ( Kết thúc tuổi thiếu niên )

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 1 + 9 = Tuổi Tương Ứng Đỉnh 2

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 2 + 9 = Tuổi Tương Ứng Đỉnh 3

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 3 + 9 = Tuổi Tương Ứng Đỉnh 4 ( Bắt đầu Viên Mãn)

Ví dụ 27/06/1987

Số chủ đạo = 2 + 7 + 0 + 6 + 1 + 9 + 8 + 7 = 4

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 1 = 36 – 4 = 32 (Bắt đầu tuổi Trưởng Thành)

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 2 = 32 + 9 = 41

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 3 = 41 + 9 = 50

Tuổi Tương Ứng Đỉnh 4 = 50 + 9 = 59 (Bắt đầu tuổi Viên Mãn).

Lập biểu đồ kim tự tháp và 4 đỉnh cao đời người

Công thức tính số tương ứng 4 đỉnh cao

Đ1= số tháng sinh + số ngày sinh ( 1 ≤ Đ1 ≤ 9 )

Đ2= số ngày sinh + số năm sinh ( 1 ≤ Đ2 ≤ 9 )

Đ3= Đ1 + Đ2 ( 1 ≤ Đ3 ≤ 11 )

Đ4= số tháng sinh + số năm sinh ( 1 ≤ Đ4 ≤ 11 ).

Ý nghĩa con số trên đỉnh kim tự tháp

Số 1 trên kim tự tháp

Số 1 là một con số thực tế mạnh mẽ chỉ ra rằng một giai đoạn nỗ lực cá nhân sắp thành công, một giai đoạn thể hiện cá nhân rõ ràng. Đối với hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa là phải tách khỏi những mối quan hệ trước đây mà ở đó, một số mức độ bất hòa đã kìm hãm sự phát triển cá nhân, chẳng hạn như trong hôn nhân, kinh doanh hoặc quan hệ xã hội.

Số 2 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 2 giới thiệu một thời kỳ khi các giá trị tinh thần mạnh mẽ hơn xuất hiện. Lối sống và thói quen sẽ bao hàm một cách tinh tế hoặc trực quan hơn hoặc theo cảm xúc hơn.

Cho dù sự nhấn mạnh tinh thần biểu hiện như một trạng thái nhận thức được cải thiện (hình thức tích cực, mang tính xây dựng nhất) hay như một trạng thái cảm xúc dâng cao (hình thức phản ứng và đánh bại), ý chí phụ thuộc vào mức độ trưởng thành đã đạt được cho đến nay.

Rõ ràng khả năng trực giác không thể phát triển nếu cá nhân bị giam cầm bởi cảm xúc.

Số 3 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 3 luôn là thời kỳ mà sự chú trọng cần được hướng tới những mục tiêu theo đuổi trí tuệ. Đó là một giai đoạn quan trọng của việc học hỏi, xem xét và phân tích. Nhiều người nhận thấy sự thôi thúc đi du lịch đặc biệt nổi lên dưới sự hướng dẫn của rung động này.

Ở giai đoạn này trong cuộc đời của họ, du lịch đối với những người như vậy đóng một vai trò rất quan trọng như một phương tiện học hỏi và mở rộng tầm nhìn của họ về cuộc sống.

Nếu họ không cho phép khả năng tinh thần của mình mở rộng một cách tích cực, họ có nguy cơ trở thành người chỉ trích, chính xác và không có gì đáng ngạc nhiên, khá không được ưa chuộng.

Số 4 trên kim tự tháp

Những cố gắng của bạn từ trước đến nay sẽ đạt được thành công.

Hoặc nó sẽ có 1 ý nghĩa lớn hơn đó là: Gieo Nhân Nào Gặt Quả Đó. 

  • Nếu trước đây bạn cố gắng để làm việc hoặc hướng tới 1 mục tiêu cụ thể bạn sẽ đạt được nó 1 cách suôn sẻ.
  • Nếu bạn làm những điều sai trái thì lúc này bạn sẽ phải nhận những trừng phạt đi kèm với điều bạn làm….

Số 5 trên kim tự tháp

Đó là giai đoạn mà các siêu năng lực được tăng cường đáng kể, do đó tạo điều kiện cho mức độ kiểm soát cảm xúc được cải thiện. Đổi lại, điều này làm giảm bớt hành vi phản ứng với mọi người và tình huống.

Gặp một vài sự việc lớn làm bạn thay đổi nhận thức một cách mạnh mẽ, giúp bạn mở mang thêm đầu óc và độ hiểu biết.

  • Nếu số chủ đạo của bạn là số chẵn: 2, 4, 6, 8 thì bạn sẽ đạt được thành lớn về mặt tài chính.
  • Nếu số chủ đạo của bạn là số lẻ: 3, 5, 7, 9, 11 – bạn sẽ thành công về mặt nghệ thuật hoặc tinh thần sẽ vui vẻ hơn trước rất nhiều, và bạn sẽ không còn lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Số 6 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 6 mang trong mình một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ để phát triển sáng tạo. Đó là thời kỳ mà các năng lực tinh thần và tinh thần cao nhất có thể kết hợp để tiết lộ cho chúng ta vai trò quan trọng của chúng ta trong kế hoạch sáng tạo vô hạn.

Nhận thức siêu phàm như vậy sẽ hiếm khi trở nên rõ ràng đối với bất kỳ ai, trừ những người trưởng thành hơn, tiến hóa cao hơn.

Số 7 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 7 có thể mang lại nhiều thay đổi đáng ngạc nhiên trong cuộc sống của mọi người. Đó là giai đoạn chúng ta được kêu gọi chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được cho đến nay. Bằng cách đó, chúng ta trải nghiệm sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình phát triển của chính mình, vì không có hệ thống học tập nào tốt hơn hệ thống dạy học.

Đây là một giai đoạn thực nghiệm khốc liệt trong cuộc đời, vì nó đòi hỏi chúng ta phải trải qua nhiều thử nghiệm.

Nếu thành công, chúng ta hội đủ điều kiện nhận những bài học cao hơn đang chờ đợi chúng ta trong năm nay, nếu chúng ta chưa trưởng thành đến mức tăng trưởng có thể chấp nhận được, chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn cho sự chuẩn bị phát triển.

Số 8 trên kim tự tháp

Con số tượng trưng cho độc lập và trí tuệ: bạn sẽ phải tách riêng ra để hoạt động độc lập từ đó bạn sẽ đạt được thành công và mở mang trí tuê.

Hãy nhớ bạn sẽ thành công nếu đi 1 mình vì vậy hãy tách ra khỏi đoàn thể và đám đông để đạt được sự thành công cao nhất.

Số 9 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 9 giới thiệu một thời kỳ hoạt động nhân đạo rõ rệt. Sự rung động này mang đến cho nó những cơ hội đặc biệt để phục vụ loài người.

Đây cũng là giai đoạn mà sự tham gia mạnh mẽ về mặt tinh thần là cần thiết để đạt được thành công lớn nhất: phân tích và đánh giá nhu cầu của người khác, lập kế hoạch cho những thay đổi lớn trong tâm hồn và đánh giá lại các mối quan hệ lâu đời và môi trường xung quanh.

Số 10 trên kim tự tháp

ĐỈNH SỐ 10 chỉ có thể xảy ra trên Đỉnh Kim tự tháp thứ ba hoặc thứ tư, khi sự trưởng thành tiến gần đến đỉnh cao của nó. Nó mang lại một sức mạnh đặc biệt, một sức mạnh duy nhất liên quan đến nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng trong cuộc sống của họ. Khả năng này là kết quả đáng mừng của kinh nghiệm sống của chính con người và quá trình đào tạo do họ truyền đạt.

Với sự nhấn mạnh vào sức mạnh tâm trí, như được chỉ ra bởi số 9 trong mỗi ngày sinh của thế kỷ trước, cần có một lượng điều chỉnh tinh thần đáng kể để tái tạo cách nhìn và lối sống khi Thời đại mới đến gần.

Những linh hồn lớn tuổi có Số Đỉnh 10 trong giai đoạn này đảm nhận những vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người gặp khó khăn. Đây là một trách nhiệm thú vị mang lại cho người cho nhiều lợi ích cũng như người nhận.

Số 11 trên kim tự tháp

Lắng nghe nhu cầu của người khác và giúp họ thay đổi về mặt tâm linh. Làm họ hiểu thêm về tâm linh và giúp họ viên mãn về mặt tinh thần.

Đây là bài thi lớn nhất của cuộc đời bạn, hãy chuẩn bị thật kỹ về sự hiểu biết tâm linh để giúp người khác và giúp cho chính bản thân của bạn vượt qua bài thi lớn nhất của người mang đỉnh cao số 11.

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.