Hướng dẫn điền số ảo và nhổ số dư trong biểu đồ tên và ngày sinh

Mỗi người có 1 biểu đồ ngày sinh theo thần số học tương ứng, rất hiếm người có biểu đồ hoàn hảo, luôn có dư hoặc thiếu một vài con số, vậy để bạn là phiên bản tốt nhất của mình hãy nhổ bớt con số dư hoặc điền con số ảo thích hợp vào biểu đồ ngày sinh của mình nhé.

**** Đây là phần wikithansohoc không thể đưa và áp dụng nó vào tool của mình được, vì có rất nhiều trường hợp ngày sinh khác nhau và mỗi người muốn điền ở 1 ô số khác nhau. Rất nhiều bạn gửi mail về cho tụi mình nhờ xem giúp mà hiện tại mình không đủ thời gian để trả lời toàn bộ mail, nên mình viết bài này để các bạn tham khảo thêm.

Vậy bạn muốn thực hiện điều này thì chịu khó đọc phần dưới đây để tự điền hoặc nhổ con số mà bạn muốn nhé!

Cách thêm số ảo vào biểu đồ ngày sinh

Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa riêng và nó kết hợp để tạo thêm mũi tên tốt hoặc xấu, mỗi con số sẽ có cách điền khác nhau, ta cùng tìm hiểu cách điền những con số ảo này nhé.

Điền số 1 ảo

 • Học cách suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, tập phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…. Bởi vì lời nói đã phát ra khó thu hồi lại được, mà cảm giác thương tổn cũng khó mà hàn gắn.
 • Viết nhật ký, tập cách chia sẻ suy nghĩ với bạn bè người thân mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất.
 • Tập thiền hoặc yoga….. 2 môn này bạn có thể tự tập tại nhà hoặc ra các cơ sở để có người hướng dẫn. Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian để ra các phòng Gym, bạn có thể đăng ký học qua các lớp dạy online.

Học Yoga Căn Bản Tại Nhà

Điền số 2 ảo

Tập những hoạt động tăng trực giác

 • Tập thiền và yoga.
 • Đọc kinh chú: bạn theo hoặc tin 1 tôn giáo nhất định đều có những quyển sách như vậy.
 • Ho’oponopono: phương pháp thiền của người hawai cổ đại. Cái này bạn tự tìm hiểu nhé, có rất nhiều sách nói về ho’oponopono ở ngoài nhà sách đấy. Mình đọc qua quyển: Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ. Đây chắc là 1 trong những quyển nói về ho’oponopono được nhiều người biết đến nhất ở Việt Nam, bạn có thể mua online theo link bên dưới.

Mua Sách Tại Fahasa

Điền số 3 ảo

Con số này cực kỳ dễ điền những cũng rất khó, bạn chỉ cần học bất cứ thứ gì cũng được nhưng nên học những điều mà bạn thích hoặc hướng tới, nếu có thể thì học thêm 1 môn nghệ thuật để có thêm những giờ giải trí bổ ích cũng tốt.

Những môn nghệ thuật đơn giản như Guitar, ukelele, piano cơ bản……bạn có thể tự học ở nhà bằng việc mua 1 cây đàn tầm dưới 2 triệu, piano thì tầm 10 triệu. Sau đó lên utube và học thôi, hoặc để rút gọn thời gian tìm kiếm kênh học phù hợp bạn nên đăng ký 1 khóa dạy online trên kyna hoặc unica với giá vài trăm ngàn, khá rẻ để học thêm 1 thứ mới nhỉ.

Học guitar đệm hát online

Học Piano cơ Bản Online

Điền số 4 ảo: con số thể hiện năng động và thực tế.

 • Phụ giúp mọi người trong gia đình làm những việc nhỏ trong nhà: nấu cơm, rửa chén, quét dọn….

Điền số 5 ảo

 • Tập mở lòng và kết nối với mọi người xung quanh.
 • Tập yoga để mở thêm luân xa ( luân xa là gì thì bạn tìm hiểu thêm trên google nhé).

Điền số 6 ảo

 • con số của sự sáng tạo, vậy bạn nên học 1 môn nghệ thuật như âm nhạc, vẽ, viết blog…. tất cả những môn nghệ thuật này đều gắn liền với sự sáng tạo.
 • Học cách thể hiện tình thương của mình với mọi người, sự vật, sự việc ở trên nhiều phương diện khác nhau.

Điền số 7 ảo

Bắt tay vào làm những thứ mà bạn cho là đúng để mình tự trải nghiệm qua nó rút ra được bài học cho bản thân mình.

Điền số 8 ảo: nằm cùng trục tâm hồn với số 2 và cách điền cũng tương tự như con số 2.

Điền số 9 ảo

Tự đặt cho mình những mục tiêu nho nhỏ để thực hiện, ví dụ như tuần này mình sẽ đọc hết 1 quyển sách, tháng này mình sẽ để giành 500k…..sau khi đạt được những mục tiêu nhỏ hãy đặt những mục tiêu to dần lên nhưng vừa với khả năng của bạn ở thời điểm đó.

Cách nhổ bớt con số dư trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Thiếu thì không đủ nhưng dư thì cũng không tốt, nó đúng trong trường hợp này, ví dụ bạn có tới 4 số 1 thì bạn sẽ là người có nội tâm quá lớn vậy ta tập nhổ bớt 2 con sô 1 thì đời sống sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Hãy cùng mình tập cách nhổ bớt con số dư trong biểu đồ ngày sinh nha.

Nhổ bớt con số 1: tập thiền, yoga, và tập cách diễn đạt đúng ý của mình. Do cái tôi lớn nên bạn hãy tập cách lắng nghe những ý kiến của người xung quanh.

Nhổ bớt con số 2

Phần này giống hiện cách điền thêm số 2 còn thiếu

 • Tập thiền và yoga.
 • Đọc kinh chú: bạn theo hoặc tin 1 tôn giáo nhất định đều có những quyển sách như vậy.
 • Ho’oponopono: phương pháp thiền của người hawai cổ đại. Cái này bạn tự tìm hiểu nhé, có rất nhiều sách nói về ho’oponopono ở ngoài nhà sách đấy.

Nhổ bớt con số 3

 • Tìm cách lập kế hoạch cụ thể, chia nhỏ những công việc ra để thực hiện từ từ.
 • Quyết tâm thực hiện từ những việc nhỏ trở đi, tránh việc nhìn vào những kế hoạt tổng thể để đi lan man.

Nhổ bớt con số 4: tập cách buông bỏ bớt những điều thiên về vật chất.

Nhổ bớt con số 5: tập quản lý cảm xúc của mình: bớt cố chấp, tự tin quá độ, và nghiêm trọng hoá vấn đề…..

Nhổ bớt con số 6

 • Con số của sự sáng tạo, vậy bạn nên học 1 môn nghệ thuật như âm nhạc, vẽ, viết blog…. tất cả những môn nghệ thuật này đều gắn liền với sự sáng tạo.
 • Học cách thể hiện tình thương của mình với mọi người, sự vật, sự việc ở trên nhiều phương diện khác nhau 1 cách công bằng nhất.
 • Tìm niềm đam mê cho bản thân mình để đắm chìm vào nó.

Nhổ bớt con số 7: bạn cần chấp nhận việc những bài học, khó khăn trong cuộc sống đến với bản thân mình là để giúp bạn tốt hơn trong cuộc đời. Bớt than vãn, oán hận những khó khăn mà bạn gặp phải, bình tâm suy xét và chấp nhận nó càng sớm càng tốt.

Nhổ bớt con số 8: Nếu bạn là 1 người sống tích cực thì bạn có bao nhiêu con số 8 cũng không thành vấn đề. Vì vậy, điều bạn cần làm là hãy vui vẻ, hạnh phúc khi tới cuộc sống này, tìm ra điều mình thích sớm nhất để phát huy sức mạnh con số 8.

Nhổ bớt con số 9: Học cách giảm tiêu chuẩn, yêu cầu của mình xuống trong tất cả mọi việc bạn gặp trong đời sống.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.