Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ thần số học

Số 3 nằm ở vị trí đầu tiên trên trục trí não 3 – 6 – 9, nó đại diện cho trí nhớ và đầu óc của 1 người. Ai sở hữu con số 3 sẽ là người thông minh, đường học của bạn rất rộng lớn miễn là bạn biết cách tận dụng sức mạnh của con số 3 ở trong biểu đồ ngày sinh.

Nếu bạn không có số 3 trong biểu đồ ngày sinh không hẳn bạn đã là người kém về trí óc, mà chỉ đơn giản là bạn sẽ nắm bắt mọi việc chậm hơn người có số 3 đôi chút. Nhưng bạn có thể tự điền cho mình con số 3 ảo thông qua những việc luyện trí óc.

Các trường hợp của số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Sở hữu 1 con số 3

người có 1 con số 3 luôn nhanh nhạy với các hoạt động trí óc, sở hữu trí nhớ cực tốt vì vậy việc học đối với họ khá đơn giản chỉ cần thêm chút siêng năng bạn sẽ nổi bật ở trong môi trường cần có trí óc ( theo mình môi trường sống hay học tập nào cũng cần trí nhớ và đầu óc sáng suốt ).

Nhưng đừng tự mãn vì khả năng của mình, hãy mài dũa nó theo thời gian để trí óc được phát triển tối đa nhé.

Sở hữu 2 con số 3

Độ nhạy bén về trí não nhân đôi làm trí tưởng tượng của bạn cực kỳ phong phú, khả năng văn chương và tư duy hình ảnh được nâng lên rất cao. Tất cả điều này giúp bạn làm được rất nhiều nghề liên quan đến sáng tạo.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có lối suy nghĩ tiêu cực thì trí tưởng trượng của bạn sẽ đi theo chiều ngược lại, làm bạn dễ phản kháng với mọi việc bạn cho là không đúng. Bạn hãy học cách tĩnh tâm hơn, để những điều bạn nghĩ có thể áp dụng vào thực tế.

Sở hữu 3 con số 3

Trí tưởng tượng của bạn quá lớn, kéo bạn đi xa thực tế (hoặc giả bạn là người đi trước thời đại về tư duy và suy nghĩ) khó có người cùng tầng số để hiểu bạn, làm bạn trở nên cô độc.

Hãy tập nhìn nhận mọi thứ thông qua thực tế, giảm bớt suy nghĩ. Học thêm 1 ngôn ngữ nghệ thuật hoặc viết lách để thông qua đó bạn có cách chia sẻ cho mọi người những suy nghĩ của mình.

Sở hữu 4 con số 3

Đây là trường hợp rất hiếm kể cả thế kỷ 20 và 21, ví dụ: 13/3/1933, 23/3/1933, 13/3/2033.

Với 13/3/1933: 4 con số 3 với trí tưởng tượng bay xa mà nó còn bị cô độc, còn thêm số 11 và số 9 cô độc. 3 thế cô độc trên 1 trường hợp, tất nhiên bạn chỉ giải quyết nó bằng việc điền con số 5 ảo, nhưng đây là trường hợp đáng lưu ý.

Với 13/3/2033: vẫn là 4 con số 3, nhưng may mắn hơn là họ sở hữu cả số 1 và 2 để tạo nên mũi tên kế hoạch 1-2-3, nhưng lại thiếu quá nhiều số khác.

Với 23/3/1933: 4 số 3, mũi tên kế hoạch 1-2-3, sở hữu 1 số 9. Bạn cần điền thêm số 5 ảo để có mũi tên quyết tâm 1-5-9 và nhổ bớt con số 3 thì đã khá đẹp rồi.

Trường hợp đặc biệt: Số 3 cô độc

Để xảy ra tình huống này chắc hẳn bạn sở hữu nhiều số 3 và thiếu các số con lại. Với trí tưởng tượng đã lớn còn nằm vị trí cô độc ( thiếu vắng số 2, 5, 6 trong biểu đồ ngày sinh ), làm cho bạn luôn có suy nghĩ tiêu cực với chính trí óc của bạn, bạn càng trở nên cô đơn hơn và tệ nhất là bạn có khả năng bị hoang tưởng.

Để phá bỏ thế số 3 cô độc, bạn hãy tự điền cho mình số 5 thông qua việc học cách chia sẻ bản thân cho thật tốt, kết hợp với số 2 ảo để thông qua phần trực giác bạn năm bắt thêm 1 số điều mới mẻ hơn, dễ dàng hiểu bản thân mình hơn. Điền con số 6 ảo bằng những công việc đơn giản trong gia đình: dọn dẹp, nấu ăn, giặt giũ…….

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo về Thần Số Học.

Chia sẻ :

Bài viết mới

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Cho Con Theo Thần Số Học

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều email hỏi về cách đặt tên cho con theo thần số học. Toàn bộ mình đều trả lời, và tất nhiên là miễn phí rồi. Thấy nhu cầu của mọi người khá…

Kim Tự Tháp – 4 Đỉnh Cao Đời Người – 3 Giai Đoạn Cuộc Đời

Mỗi người đều có 3 giai đoạn cuộc đời – tương ứng với những năm khác nhau dựa trên số chủ đạo của người đó: Thiếu Niên – Trưởng Thành – Viên Mãn. Công thức tính 3 giai đoạn cuộc…

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nằm giữ ở trục trí não 3-6-9, số 6 đại diện cho tính sáng tạo với lối sống tích cực – nhưng với những người luôn suy nghĩ tiêu cực thì nó đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy…

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 nằm ở giữa biểu đồ ngày sinh, nó cũng là con số duy nhất nằm trong 4 mũi tên. Số 5 còn là con số giúp phá bỏ thế cô độc của cả 4 con số 1, 3,…


Liên Hệ


Gửi Thắc Mắc Hoặc Phản Hồi Cho Chúng Tôi

Vui lòng điền thông tin của bạn bên form bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể. Xin cám ơn !

Nếu Bạn  Muốn Chia Sẻ Câu Chuyện Của Chính Bản Thân Mình Hãy Gửi Trực Tiếp Đến Địa Chỉ

[email protected]
Contact Us