Đôi Điều Về Mình và wiki thần số học

Chào các bạn, mình là admin của Website wiki thần số học. Cái tên web nghe cho kêu vậy thôi chứ mình sẽ không chia sẻ nhiều về thần số học nữa vì nó đã có nhiều ở trên utube hoặc các web khác rồi, nên đây sẽ là góc tâm sự cho mọi người. Ai muốn chia suy nghĩ tâm sự của mình hãy gửi về mail của mình để dưới chân trang nhé, mình sẽ đăng lên web nếu bạn muốn cho mọi người đọc được.

Tại sao wiki thần số học ra đời?

Đầu tiên phải giới thiệu về bản thân mình 1 tí nhỉ. Mình là 1 người tin về tâm linh nhưng không theo bất cứ đạo nào, vì theo mình nghĩ thần linh, chúa hoặc phật tồn tại là để bảo vệ con người khỏi sự uy hiếp của ma quỷ hoặc đại loại thế. Bao nhiêu đó việc chắc thần linh đã đủ mệt mỏi rồi nên mình không cầu xin bất cứ gì cho mình hết ( chuẩn đặc điểm không theo tâm linh của người có số chủ đạo là 4).

Mình biết đến Thần Số Học nhờ vợ mình, vợ mình tin vào tâm linh và cũng hay đi chùa. Vợ mình theo dõi cô Quỳnh Hương từ khá lâu và biết tới Thần số học từ ngay những clip đầu cô chia sẻ nhưng không có thời gian để xem vì khá bận nên nhờ mình xem, để xem cho cả nhà :)). Dù mình thì không tin lắm nhưng thôi mình đang rãnh do chả có gì làm trong thời gian dịch nên theo dõi để làm cho vợ.

Sau khi mình xem cho cả nhà thì thấy kết quả cho ra đúng khoảng >80% cho cả mọi người cả về tính cách, cách hành xử và nội tâm.

1 điều thú vị đó là sau khi xem cho 3 người: mình, vợ và con gái thì phát hiện ra cả 3 đều chưa tới tuổi trưởng thành. Vậy là nhà mình có hẳn 3 đứa con nít: 30 tuổi, 29 tuổi và 21 tháng tuổi =))) ( thật ra trong mắt gia đình mình thì đúng là mình, vợ và con gái mình ngang nhau, vẫn là con nít ).

Hành Trình Ra Đời của wiki thần số học

Mình có chia sẻ cho 1 người anh khá thân, và anh có nhờ mình xem và đọc kết quả giúp. Cũng cho ra kết quả tương tự mình là chính xác >80%.

Lướt qua kênh utube của cô Quỳnh Hương và 1 vài người khác làm về thần số học thấy rất nhiều người nhờ xem giúp nên mình và người anh kể trên (gọi là anh Đ cho tiện nha) quyết định làm 1 website để mọi người vào xem thần số học online cho tiện.

Vậy là wikithansohoc được ra đời bởi 2 người

  • Mình: có số chủ đạo 22/4 mang 4 con số 1 và 2 con số 9.
  • Anh Đ: 1 người mang sự chuẩn mực của con số 6, tốt bụng và dễ mến nên hay bị người quen lợi dụng ( trong đó có mình =))) ).

Anh Đ là người xây dựng toàn bộ về website từ giao diện cho đến tool hoạt động thế nào, còn mình đi tổng hợp nội dung từ các clip utube của cô Quỳnh Hương ( xem và viết lại cho phù hợp từng cá nhân ).

Vì được viết lại từ clip nên mình không biết có vi phạm bản quyền gì không, nếu team cô Quỳnh Hương biết đến website này mà có vấn đề về bản quyền thì nhớ thông báo để mình làm lại nội dung :D.

Thần Số Học Có Đáng Tin Hay Không?

Trước mắt nó khá đúng với bản thân mình và mọi người xung quanh nên mình thấy đây là 1 phương pháp xác định được hướng đi tốt hơn cho tương lai.

Bạn hãy thử xem thử cho mình và chiêm nghiệm lại những điều đã qua có đúng với mình và người thân xung quanh hay không. Xem tính cách có giống kết quả thần số học đưa ra hay không nếu đúng hãy chia sẻ cho người khác xem với nhé.

Có nên làm theo những điều mà thần số học chỉ hay không?

Nếu bạn tin vào thần số học rồi sao bạn không thử làm theo nó trong thời gian vài năm như:

  • Kiểm tra năm cá nhân của năm nay và 2 3 năm tới, những năm đó có ý nghĩa gì, nên hoạt động như thế nào trong những năm đó và bám theo nó để thực hiện.
  • Mỗi con số chủ đạo và biểu đồ ngày sinh có 1 thế mạnh và điểm yếu riêng. Hãy chiếu theo đó để phát huy điểm mạnh của bản thân và khắc phục những điểm mà mình còn yếu.

Chia sẻ :

Bài viết mới

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Cho Con Theo Thần Số Học

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều email hỏi về cách đặt tên cho con theo thần số học. Toàn bộ mình đều trả lời, và tất nhiên là miễn phí rồi. Thấy nhu cầu của mọi người khá…

Kim Tự Tháp – 4 Đỉnh Cao Đời Người – 3 Giai Đoạn Cuộc Đời

Mỗi người đều có 3 giai đoạn cuộc đời – tương ứng với những năm khác nhau dựa trên số chủ đạo của người đó: Thiếu Niên – Trưởng Thành – Viên Mãn. Công thức tính 3 giai đoạn cuộc…

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nằm giữ ở trục trí não 3-6-9, số 6 đại diện cho tính sáng tạo với lối sống tích cực – nhưng với những người luôn suy nghĩ tiêu cực thì nó đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy…

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 nằm ở giữa biểu đồ ngày sinh, nó cũng là con số duy nhất nằm trong 4 mũi tên. Số 5 còn là con số giúp phá bỏ thế cô độc của cả 4 con số 1, 3,…


Liên Hệ


Gửi Thắc Mắc Hoặc Phản Hồi Cho Chúng Tôi

Vui lòng điền thông tin của bạn bên form bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể. Xin cám ơn !

Nếu Bạn  Muốn Chia Sẻ Câu Chuyện Của Chính Bản Thân Mình Hãy Gửi Trực Tiếp Đến Địa Chỉ

[email protected]
Contact Us