Ý nghĩa Số 1 trong biểu đồ thần số học

Tất cả mọi người sinh trong thế kỷ 20 (1xxx) đều sở hữu ít nhất là 1 con số 1. Con số 1 này biểu hiện cho cái tôi cá nhân của mỗi người, vậy nếu có từ 1 hoặc nhiều con số 1 trong biểu đồ ngày sinh càng thể hiện cái tôi càng lớn. Cùng wiki thần số học tìm hiểu các trường hợp của con số 1 trong biểu đồ ngày sinh nhé.

Giãi mã ý nghĩa con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Sở hữu 1 con số 1

Đây là người khó diễn đạt cảm xúc và nội tâm của mình thông qua lời nói, có lúc làm người nghe hiểu sai ý vì không biết cách diễn đạt hoặc đôi khi nói ra những điều ngược lại với suy nghĩ của mình. Chỉ khi nào bạn đủ trải nghiệm và thấu hiểu hơn, điều này mới được cải thiện.

Sở hữu 2 con số 1

Với ai đang sở hữu 2 con số 1 thì đó là người cực kỳ may mắn vì nội tâm và cái tôi cá nhân rất cân bằng. Với góc nhìn đa chiều, người có 2 số 1 dễ dàng diễn đạt ý tưởng của mình 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ ý kiến mình khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều, tạo cho họ điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức rộng lớn hơn, khả năng thấu hiểu lòng người cũng sâu hơn. Vì thế người có 11 thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui.

Sở hữu 3 con 1

Nếu 2 con số 1 là lý tưởng nhất thì ai có 3 con số 1 thì đã bắt đầu dư, cái tôi đã quá lớn tuỳ theo thái độ của bạn mà chia ra 2 trường hợp sau:

  • Bạn là người nói khá nhiều muốn chia sẻ những điều hiểu biết tích cực cho những người xung quanh, thường có mặt trong rất nhiều hoạt động sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật, thú vị. Nhìn chung họ thấy cuộc sống dễ chịu và hay cố gắng chia sẻ điều đó với những người xung quanh mình.
  • Những người này thường hay im lặng và hướng nội, đặc biệt với người lạ họ sẽ không muốn là người bắt đầu câu chuyện trước. Tuy vậy những người này cũng sẽ trở nên hoạt bát và nói nhiều trong những lúc họ cảm thấy thân tình, dễ chịu, trong một nhóm bạn bè thân hay người thân trong nhà. Những người này cảm thấy họ diễn đạt những cảm xúc cá nhân hay nội tâm tốt hơn thông qua việc viết xuống tâm tình mình, bằng cách này những tư tưởng của họ liền mạch hơn, không bị sự nhạy cảm quá mức của họ làm cho cản trở.

Sở hữu 4 con số 1

Họ là những người sống nội tâm, ít khi chia sẻ về con người thật của mình vì vậy hầu hết những người xung quanh đều hiểu lầm về họ. Vui buồn thất thường, họ có khuynh hướng vẫn tiếp tục chịu đựng bên trong, ngoại trừ chính bản thân họ phải tự ý thức buông xuống những rối rắm, những tổn thương họ tự dấy lên trong lòng, và sống nhẹ nhàng hơn.

Họ cần học cách buông bỏ với những ý nghĩ trong đầu, học thêm cách thư giãn để giảm bớt căng thẳng trong nội tâm của mình.

Sở hữu từ 5 số 1 trở lên

Thật ra đây không phải là trường hợp quá hiếm, ví dụ: những người có ngày sinh như 01/11/1991, 11/11/1990, 11/11/1991, 01/11/1971….. đây là vài trường hợp mà những người sinh trong những ngày này có tới 5 hoặc 6 số 1.

Tự làm khổ mình với những nỗi ưu phiền tự sinh ra trong tâm trí, điều này dẫn đến sự tách rời, dần dà đưa đến sự cô độc.

Hãy tập cách biểu lộ cảm xúc của mình với những người thân nhất, buông bỏ những suy nghĩ cho những người có thể tin tưởng để họ giúp bạn có những suy nghĩ cân bằng hơn. Học thêm 1 loại ngôn ngữ nghệ thuật để thông qua đó giải bày nội tâm của mình.

** Không chỉ thế những người này con có thể gặp những trường hợp số 1 cô độc, số 7 cô độc và số 9 cô độc

Số 1 cô độc (Isolated 1s)

Bản chất cái Tôi trong con người họ quá mạnh mẽ, tạo nên một cái Tôi đơn độc trong họ. Để phá bỏ thế cô độc của số 1 không quá khó, chỉ cần điền vài biểu đồ ngày sinh 1 trong 3 số 2, 4, 5. Còn điền thế nào thì mình sẽ làm ở 1 bài khác để rõ hơn về vấn đề điền con số ảo.

** Bạn có thể xem thần số học theo tên và ngày sinh tại Wiki Thần Số Học

3.5/5 - (2 bình chọn)

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.