Coaching thần số học chuyên sâu 1:1 với chuyên gia

COACHING THẦN SỐ HỌC 1:1

Giúp bạn tìm hiểu được sức mạnh tiềm ẩn bên trong và sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này.

Quy Trình Và Nội Dung Coaching

1. Phân tích và giải thích chuyên sâu toàn bộ các chỉ số trong thần số học tương ứng với ngày sinh và họ tên đầy đủ của bạn.

2. Đọc và phân tích 4 đỉnh cao thông qua kim tự tháp, giúp bạn hiểu rõ hơn về 4 mốc thời gian quan trọng nhất của đời người. Thông qua việc này, sẽ có những giải pháp giúp bạn đi đúng hướng với thế mạnh của mình nhất.

3. Phân tích chỉ số năm cá nhân hiện tại, và các tháng trong năm để đặt từng mục tiêu riêng biệt phù hợp với chỉ số tương ứng trong năm.

4. Giải thích mối liên hệ của toàn bộ chỉ số trong thần số học.

5. Bạn sẽ được khám phá biểu đồ sức mạnh tiềm ẩn, giải mã giúp bạn khai thác được toàn bộ thế mạnh của mình, qua đó bạn có thể khắc phục điểm yếu đang mắc phải – ứng dụng vào đời sống và phát triển sự nghiệp.

6. Tìm hiểu rõ hơn về các chu kỳ bạn đã đi qua, đối chiếu xem bạn đã đi đúng hướng theo các mốc phát triển của mình hay chưa? Sau đó định hướng rõ hơn về các chu kỳ tiếp theo, nên làm như thế nào để mình đạt mục tiêu phù hợp cho các giai đoạn đó.

7. Tổng hợp lại toàn bộ quá trình phân tích, qua đó giải mã và tìm kiếm nguồn năng lượng phù hợp với bạn nhất. Thông qua đó, bạn có thể phát triển bản thân tốt hơn theo từng ngày, định hướng được đường đời của mình 1 cách dễ dàng nhất.

Bạn Nhận Được Gì Sau Buổi Coaching

  • Thấu hiểu bản thân mình hơn, tự tin bước vào đường đời mà không ngại bất cứ chướng ngại nào. Mọi sự khó khăn trong đời đều là bài học mà vũ trụ mang tới giúp ta trưởng thành hơn.
  • Nắm rõ các mốc thời gian quan trọng của đời người, giúp bạn có thời gian để chuẩn bị hành trang đón chờ những cơ hội đang tới.
  • Dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định trong công việc và sự nghiệp của mình.
  • Hiểu mình và mọi người xung quanh hơn, dễ dàng kết nối năng lượng để có những mối quan hệ tốt đẹp.
  • Dễ thấu hiểu và cảm nhận trong mối quan hệ gia đình, anh em, vợ chồng, con cái – có cách đối xử phù hợp với từng người.
  • Năng động và tư tin vững bước trước mọi thử thách của cuộc đời.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Coaching

Thời Gian Coaching là bao lâu?

Chúng tôi mong có thể giúp bạn thấu hiểu mình hơn, và giải đáp mọi thắc mắc về bộ số của bạn nên sẽ Không Giới Hạn Thời Gian trong 1 buổi Coaching.

Coaching Qua Phương Tiện Nào?

Toàn bộ quá trình làm việc sẽ được thực hiện Online thông qua các ứng dụng như Zoom, Zalo…..

Có Được Đặt Lịch Phù Hợp Không?

Thời Gian làm việc sẽ được đặt lịch cụ thể để phù hợp với nhu cầu của bạn, vì coach sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Nếu Không Hài Lòng Về Việc Coaching Thì Sao?

Bạn Sẽ Được Hoàn Lại 100% Số Tiền – Nếu bạn thấy coaching không phù hợp với bạn hoặc bạn không hài lòng với kết quả trong lúc coach.

Đăng Ký Tư Vấn

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.