Tra Cứu Thần Số Học Online Theo Tên Và Ngày Sinh Miễn Phí

Tra Cứu Thần Số Học Online Miễn Phí

Thần số học pitago là gì?

Thần số học pitago là môn khoa học giúp con người hiểu rõ bản thân hơn thông qua những con số, dùng ngày sinh và họ tên quy ra những con số lẻ tương ứng kết hợp với vài công thức tính đơn giản bạn sẽ biết được điểm mạnh và yếu của mình. Hiểu rõ bản chất của tường người sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian chọn được những công việc, niềm đam mê và  phát triển 1 cách phù hợp nhất.

Nguồn gốc của thần số học

Nhìn cái tên chắc hẳn nhiều bạn cũng biết được nguồn gốc chính xác của bộ môn thần số học này rồi.  Nhờ công thức pitago mà nhiều nhà khoa học đã phát triển ra các hiểu hơn về con người được ẩn chứa trong những con số cực kỳ đơn giản.

Tại sao lại gọi là nhân số học

Tại Việt Nam, thần số học đã được biết đến từ rất lâu nhưng nhờ MC Quỳnh Hương phổ biến rộng rãi nên mọi người biết đến nhiều hơn nữa. Và MC QH đã đổi tên thành Nhân Số Học: nghĩa của nó là giải mã con người bằng những con số.

Cách tính thần số học đơn giản và chi tiết nhất

Lập biểu đồ ngày sinh và họ tên

Biểu đồ ngày sinh được lập ra 1 cách khá đơn giản, bạn chỉ việc quy toàn bộ con số trong ngày tháng năm sinh ra những con số lẻ từ 1 đến 9 và điền theo bảng bên dưới. Số 0 không tồn tại trong biểu đồ này.

Biểu đồ họ tên phức tạp hơn đôi chút vì bạn cần quy đổi bảng chữ cái ra những con số tương ứng. Sau đó, bạn cũng chỉ cần điền những con số này vào biểu đồ trên.

Lưu ý: 2 biểu đồ ngày sinh và cái tên là riêng biệt, mỗi biểu đồ sẽ được phân tích 1 lần và sau đó mới có biểu đồ tổng hợp của cả 2.

Vậy là đã xong 3 biểu đồ rồi đấy, cùng nhau phân tích xem trong biểu đồ có những gì nhé.

Những con số có những ý nghĩa riêng, thể thế mạnh và điểm yếu của mỗi người vì hầu như thông qua ngày sinh bạn khó có 1 biểu đồ hoàn chỉnh gồm 9 con số từ 1 đến 9, trong đó có 2 con số 1 (11) và 2 con số 2 (22).

Nếu chưa có hoặc dư những con số bạn cần phải tìm cách điền số ảo và nhổ số dư nữa đấy.

Thần số học thông qua tên

Dựa vào cái tên bạn sẽ tính ra được 3 con số quan trọng:

 • Con số tên riêng.
 • Số Linh Hồn.
 • Số Tính Cách.

Cái tên sẽ quyết định 3 con số này vì vậy nếu gia đình chuẩn bị có thành viên mới, hãy nghiên cứu cái tên cho thật phù hợp với con số chủ đạo và biểu đồ ngày sinh nhé.

Mũi tên trong biểu đồ thần số học

Những con số này còn tạo nên những mũi tên: gồm 8 mũi tên tích cực và 7 mũi tên tiêu cực. Mình sẽ có 1 bài viết riêng để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại mũi tên này.

Con số chủ đạo của bạn

Để tìm được con số này bạn cần quy ngày sinh ra số lẻ, thực hiện phép tính cộng dồn để biết được con số chủ đạo. Con số này từ 2-11, với trường hợp đặc biệt là nếu bạn cộng đến 22 thì số chủ đạo của bạn sẽ là 22/4 đây là con số quyền lực đấy.

Ví dụ: 02/10/1990.

Số chủ đạo = 0 + 2 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 0 = 22.

Vậy con số chủ đạo của người sinh ngày 02/10/1990 là 22/4.

Con số ngày sinh

Vẫn là phép cộng để ra 1 con số đơn. 1 đến 9.

Ví dụ: 02/10/1990.

Số ngày sinh = 0 + 2 = 2.

Những sẽ có 3 con số đặc biệt là 10, 20, 30. Nếu bạn sinh vào 3 ngày này thì nó sẽ có ý nghĩa luôn chứ không cần thực hiện phép cộng nữa.

Vẽ kim tự tháp và 4 đỉnh cao cuộc đời

Đây là 1 bước cực kỳ quan trọng để thấy được đâu là đỉnh cao của bạn, và những giai đoạn cuộc đời bạn cần làm gì để đạt được kết quả tốt nhất? Chỉ cần lập đưuọc biểu đồ này bạn sẽ giải đáp được câu hỏi đó.

Năm và tháng cá nhân

Chính nhờ tìm chính xác năm cá nhân, 12 tháng tương ứng mà bạn dễ dàng lập kế hoạch chi tiết hơn cho 1 năm đầy biến động. Bạn sẽ không thể nào biết trước tương lai chính xác, nhưng nhờ có kế hoạch hợp lý tương lai của bạn sẽ được nắm lấy trong chính đôi tay của bạn.

Thần số học giúp bạn được những gì?

Hiểu rõ bản thân hơn thông qua thần số học cá nhân sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống, vượt qua những cột mốc quan trọng trong cuộc đời dù có gặp trở ngại lớn như thế nào.

Hiểu thêm về người xung quanh giúp gắn kết những thành viên trong gia định lại gần nhau hơn.

Định hướng rõ về nghề nghiệp của bản thân và con cái.

Cải thiện những điểm yếu mà ta trăn trở bấy lâu nay.

Lưu ý: thần số học không phải là bói toán, nó chỉ giúp bạn hiểu hơn về con người. Không dự báo toàn bộ về tương lai hay những việc sắp xảy ra, nhưng nó giúp các bạn hình dung được sơ bộ có điều tốt đang sắp đến để cố gắng hơn hoặc sắp có chuyện không tốt để cẩn trọng hơn.

Tra cứu thần số học online miễn phí có đúng không?

Điểm mạnh lớn nhất khi chọn các tra cứ thần số học online là cho kết quả cực kỳ nhanh, miễn là bạn điền thông tin chính xác. Các web app thần số học sẽ cho ra kết quả trong khoảng 1-2s, đầy đủ về các con số quan trọng.

App thần số học online của ahayza xem được gì?

Tính và phân tích toàn bộ về thần số học cá nhân như:

 • Con số chủ đạo.
 • Biểu đồ ngày sinh, họ tên và biểu đồ tổng hợp.
 • Đọc và phân tích con số trong biểu đồ và các mũi tên.
 • Con số ngày sinh.
 • Con số tên riêng – số linh hồn – số tính cách.
 • Vẽ biểu đồ kim tự tháp.
 • Phân tích 4 đỉnh cao cuộc đời và tuổi tương ứng.
 • Tính và phân tích năm cá nhân.
 • 12 tháng trong năm ( toàn bộ các web app hiện nay không có).

Toàn bộ các chỉ số sẽ được tính và phân tích ngay khi bạn điền thông tin vào. Hiện tại, Ahayza sẽ cung cấp toàn bộ miễn phí để mọi người xem thận tiện hơn.

Chào mừng!

Đăng nhập tài khoản bên dưới

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.