Lá bài của bạn ngày hôm nay.Nhấp vào lá bài để xem nội dung

Xem bói bài tarot online miễn phí: tình yêu, sức khoẻ, tài chính

Xem bài tarot được du nhập về từ phương Tây, bạn chỉ việc lựa chọn trong 78 lá của bộ bài, kết quả được đọc sau khi bạn chọn số lượng bài tương ứng với kiểu bạn muốn xem: tình yêu, công việc, tài chính sự nghiệp. Có những lá ngược và lá xuôi với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Xem tarot hàng ngày - xem lá bài hôm nay của bạn

Mỗi sáng thức dậy, hầu hết mọi người đều có suy nghĩ "ngày hôm nay của mình sẽ như thế nào?". Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay khi bạn sử dụng phương thức xem tarot hàng ngày. Việc xem mỗi ngày khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 lá bài bất kỳ, và kết quả ngày hôm nay sẽ dựa trên lá bài bạn bốc được. Hãy giữ cái tâm bình tĩnh nhất trước khi chọn lá bài nhé.

Xem bói tarot tình yêu

Có khá nhiều phương pháp bói tarot về tinh yêu như: xem 4 lá, 6 lá. Trên website mình lựa chọn cách bốc 6 lá đơn giản vì mình thấy nó phù hợp với bản thân hơn. Bạn truy cập vào phần xem tình yêu: click 6 lần tương ứng với việc bốc 6 lá bài. Nội dung của 6 lá sẽ hiện lên và việc của bạn chỉ đơn giản là đọc kết quả và đón vời tình yêu thông qua tarot thôi.

Xem tarot công việc - tài chính - sự nghiệp

Mỗi người có 1 con đường riêng về sự nghiệp về tài chính, nhưng không biết sự lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Để giải đáp những câu hỏi này, bạn nên xem tarot công việc - tài chính - sự nghiệp. Chọn 5 lá tương ứng với 5 lần click vào bài, bạn sẽ biết được mọi thứ về sự nghiệp của bạn trong tương lai gần. Những điều này ngoài việc giúp bạn thêm phần tự tin về con đường bạn đã chọn, nó còn giúp bạn có thêm nhiều hướng đi đúng hơn trên con đường công danh.

Xem bói tarot tương lai - hiện tại - quá khứ

Cũng giống các phương pháp xem tương lai khá, xem tarot về tương lai sẽ cho bạn có cái nhìn sâu hơn về Tương Lai Gần. Vì chỉ nhìn được những thứ tổng quan về Tương Lai Gần, nên nó sẽ cực kỳ chính xác. Việc xem tarot về tương lai - hiện tại - quá khứ sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời, con người cũng như những việc đã và đang xảy ra xung quanh bạn. Chọn 3 lá bất kỳ tương ứng với click 3 lần vào lá bài. Mỗi lá sẽ tương ứng với Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai của bạn.

So sánh xem bói tarot online và offline

Đặc điểm xem bói tarot online

- Nhanh chóng, đơn giản, chỉ việc click để chọn lá bài với cái tâm an yên và bình tĩnh để cho ra kết quả chính xác nhất. - Kết quả khá đầy đủ chính xác nhưng không được đặt thêm câu hỏi. - Miễn phí hoàn toàn.

Điểm nổi bật của xem tarot offline

- Tốn thời gian hơn nhiều nhưng thời gian đó rất đáng để bỏ ra. - Hiểu sâu hơn về mọi mặt: tình yêu - sự nghiệp - sức khoẻ. - Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được những lời giải ngay. - Việc còn lại là bạn chỉ cần số tiền tương ứng với những điều bạn nhận được. Mỗi hình thức đều có điểm mạnh, vậy bạn chỉ cần lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân.

Xem tarot online có chính xác không?

Kết quả được dựa trên chính những lá bài bạn chọn được, chỉ khác là bạn click lên màn hình thay vì chạm trực tiếp lá bài. Vậy ngoài việc không được đặt câu hỏi thì không khác gì xem offline cả. Vẫn câu cũ: tin hay không thì tuỳ bạn - mình làm vì mình tin.