Lá bài của bạn ngày hôm nay.Nhấp vào lá bài để xem nội dung

Xem bói bài tarot online miễn phí: tình yêu, sức khoẻ, tài chính

Xem bài tarot được du nhập về từ phương Tây, bạn chỉ việc lựa chọn trong 78 lá của bộ bài, kết quả được đọc sau khi bạn chọn số lượng bài tương ứng với kiểu bạn muốn xem: tình yêu, công việc, tài chính sự nghiệp. Có những lá ngược và lá xuôi với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Bói bài tarot hàng ngày - xem lá bài hôm nay của bạn

Mỗi sáng thức dậy, hầu hết mọi người đều có suy nghĩ "ngày hôm nay của mình sẽ như thế nào?". Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay khi bạn sử dụng phương thức xem tarot hàng ngày. Việc xem mỗi ngày khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 lá bài bất kỳ, và kết quả ngày hôm nay sẽ dựa trên ý nghĩa lá bài bạn bốc được. Hãy giữ cái tâm bình tĩnh nhất trước khi chọn lá bài nhé.

Xem bói tarot tình yêu

Có khá nhiều phương pháp bói tarot về tinh yêu như: xem 4 lá, 6 lá. Trên website mình lựa chọn cách bốc 6 lá đơn giản vì mình thấy nó phù hợp với bản thân hơn. Bạn truy cập vào phần xem tình yêu: click 6 lần tương ứng với việc bốc 6 lá bài. Nội dung của 6 lá sẽ hiện lên và việc của bạn chỉ đơn giản là đọc kết quả và đón vời tình yêu thông qua tarot thôi.

Xem tarot công việc - tài chính - sự nghiệp

Mỗi người có 1 con đường riêng về sự nghiệp về tài chính, nhưng không biết sự lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Để giải đáp những câu hỏi này, bạn nên xem tarot công việc - tài chính - sự nghiệp. Chọn 5 lá tương ứng với 5 lần click vào bài, bạn sẽ biết được mọi thứ về sự nghiệp của bạn trong tương lai gần. Những điều này ngoài việc giúp bạn thêm phần tự tin về con đường bạn đã chọn, nó còn giúp bạn có thêm nhiều hướng đi đúng hơn trên con đường công danh.

Xem bói bài tarot - tổng quan

Khá nhiều bạn muốn xem bói bài tarot - tổng quan về mọi sự việc sẽ xảy xa trong vài tháng sắp tới để có kế hoạch cụ thể đón nhận nó. Bạn sẽ biết thêm về các vấn đề cụ thể trong thường nhật như tình yêu, sông việc, vận hạn, sức khỏe.... Tất nhiên bạn chỉ xem được tổng quan chứ không rõ ràng và chi tiết như xem chính xác 1 loại được. Dù sao nó cũng sẽ giúp ích được cho nhiều cho bức tranh tổng thể mà bạn muốn hướng đến.

Xem bói tarot tương lai - hiện tại - quá khứ

Cũng giống các phương pháp xem tương lai khá, xem tarot về tương lai sẽ cho bạn có cái nhìn sâu hơn về Tương Lai Gần. Vì chỉ nhìn được những thứ tổng quan về Tương Lai Gần, nên nó sẽ cực kỳ chính xác. Việc xem tarot về tương lai - hiện tại - quá khứ sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời, con người cũng như những việc đã và đang xảy ra xung quanh bạn. Chọn 3 lá bất kỳ tương ứng với click 3 lần vào lá bài. Mỗi lá sẽ tương ứng với Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai của bạn.

So sánh xem bói tarot online và offline

Đặc điểm xem bói tarot online

- Nhanh chóng, đơn giản, chỉ việc click để chọn lá bài với cái tâm an yên và bình tĩnh để cho ra kết quả chính xác nhất. - Kết quả khá đầy đủ chính xác nhưng không được đặt thêm câu hỏi. - Miễn phí hoàn toàn.

Điểm nổi bật của xem tarot offline

- Tốn thời gian hơn nhiều nhưng thời gian đó rất đáng để bỏ ra. - Hiểu sâu hơn về mọi mặt: tình yêu - sự nghiệp - sức khoẻ. - Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được những lời giải ngay. - Việc còn lại là bạn chỉ cần số tiền tương ứng với những điều bạn nhận được. Mỗi hình thức đều có điểm nổi bật của riêng nó, vậy bạn hãy cân nhắc để lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân. Chúc bạn có thể giải quyết được các suy tư của mình thông qua những lá bài tarot.
✅ Hệ Thống Bài Tarot ⭐ 72 Lá
✅ Xem Tarot về Tình Duyên ⭐ Chính Xác
✅ Xem Tarot Sự Nghiệp ⭐ Có Kết Quả Ngay
✅ Xem Tarot Tương Lai Gần ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Câu hỏi thường gặp khi xem tarot online

Xem tarot online khác hoàn toàn khi bạn xem offline (gặp tarot reader) nên mong rằng phần dưới đây sẽ giải đáp được vài thắc mắc hay gặp trong quá trình xem online của các bạn.

Xem Tarot Online là gì?

Bói bài tarot online cũng có 2 hình thức khác biệt nhau hoàn toàn. - Bạn có thể xem online qua các ứng dụng video call như facetime, zalo,.....Đây là cách thức được nhiều người lựa chọn nhất vì nó rất tiện lợi chỉ cần có điện thoại kết nối internet là đã có thể hỏi tarot reader bất cứ vướng mắc cần giải đáp. và tất nhiên hình thức này bạn sẽ tốn 1 khoảng chi phí nhất định tùy theo kinh nghiệm và mức giá mà tarot reader đưa ra. - Xem online qua app, hoặc web app như của wiki thần số học chẳng hạn. Bạn chỉ mất vài giây để click và tự giải đáp theo lá bài bạn đã chọn được. Nhanh gọn, không tốn phí và tiện lợi, nhưng bạn lại không thể giải quyết hết thắc mắc của mình.

Lợi ích khi xem tarot online?

Bạn không cần tốn thời gian đi đến tận nơi mà vẫn có thể xem với kết quả chuẩn xác 100% nhờ các tarot reader có kinh nghiệm. Đây là phương pháp được nhiều bạn trẻ nhất từ 2021.

Xem tarot online giúp gì cho bạn?

Tarot có thể xem qua những lá bài mà bạn bốc, đưa ra những thông điệp hay và ý nghĩa giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra giải pháp hợp lý cho từng tình huống.

Xem tarot online có chính xác không?

Kết quả được dựa trên chính những lá bài bạn chọn được, chỉ khác là bạn click lên màn hình thay vì chạm trực tiếp lá bài. Vậy ngoài việc không được đặt câu hỏi thì không khác gì xem offline cả.

Tarot giúp được gì cho bạn?

Xem trên bộ tarot 78 lá gồm 22 lá Major Arcana và 56 lá Minor Arcana. Bạn sẽ biết được chính xác về chuyện tình duyên trong những ngày sắp tới thông qua những lá bài tarot mà bạn bốc được. Chắc hẳn mọi người tò mò về sự nghiệp của mình sắp tới sẽ thăng hoa hay gặp trở ngại gì? Liệu con đường công danh của mình có đi đúng hướng hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp cho ngay cho bạn sau khi xem bài về sự nghiệp nhé.Trong thời gian sắp tới sẽ có những gì chờ đón ở phía trước? Điều này có thực sự được giải đáp hay không? Cùng nhau tìm hiểu về tương lai được hiển thị thông qua lá bài mà bạn đã bốc trúng.