Con số chủ đạo của bạn là 0

Ý nghĩa ngày sinh với số 0 :

Biểu Đồ Ngày Sinh

Bạn sở hữu Mũi Tên Hỗn Độn

🌻 Được tạo thành bởi 3 con số trống 1 – 4 – 7 trong biểu đồ ngày sinh.

🌻 Được kết hợp 3 điểm dưới của biểu đồ ngày sinh: số 1 biểu tượng cho cái tôi cái nhân – số 4 của sự tháo vát nhanh nhẹn – số 7 tượng trưng cho việc trải nghiệm thực tế. Bạn trống cả 3 số này nên bạn là một người khá mơ mộng nhưng những điều bạn mơ mộng lại khó áp dụng vào thực tế. Chính vì vậy, bài học quan trọng nhất của bạn sẽ là cố gắng đưa những điều bạn mơ mộng biến nó thành thực tế.

🌻 Hướng khắc phục

  • Tập nhìn nhận thực tế khách quan để đưa ra những mục tiêu phù hợp với bản thân mình.
  • Giảm những mơ mộng hão huyền không phù hợp với bản thân mình.

 

Bạn sở hữu Mũi Tên Trì Hoãn

🌻 Vì bạn Trống Mũi Tên Quyết Tâm ( 1-5-9 ) làm bạn sẽ dễ cảm thấy muốn lần lữa, trì hoãn mọi việc, thậm chí… không thèm làm luôn. Nếu bạn nhìn ra điều này ở con cái hay học sinh mình ở giai đoạn tuổi còn nhỏ, điều này có thể được điều chỉnh dần dần.

🌻 Tuy vậy, nếu cứ để cá tính này kéo dài, trở nên ăn sâu vào gốc rễ, cá tính này sẽ thực sự phương hại đời sống người này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của bạn, và gây vô vàn khó chịu bực tức với cả bản thân của chính bạn  lẫn mọi người xung quanh họ.

Bạn sở hữu Mũi Tên Nhạy Cảm

🌻 Được tạo thành do trống 3 con số 2 – 5 – 8 trong biểu đồ ngày sinh.

🌻 Được kết hợp 3 điểm nằm ngang giữa biểu đồ ngày sinh: số 2 tượng trưng cho trực giác – Số 5 của trục Tâm hồn – số 8 tượng trưng cho trí tuệ, độc lập và cảm thụ. Chính vì thiếu hẳn 3 con số quan trong trong trục tâm hồn làm bạn cảm thấy rất dễ tổn thương.

  • Bạn dễ tổn thương nên bạn là 1 người có tình cảm rất nhiều luôn yêu thương và dịu dàng.
  • Vì dễ tổn thương nên bạn thường cố gắng che lấp nó để người khác không nhìn thấy bằng nhiều phương pháp không mấy tích cực.

Bạn hãy tập cách chia sẻ bản thân của mình với người thân và bạn bè xung quanh mà bạn cảm thấy tin tưởng. Chính những người này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng và khách quan hơn về sự việc bạn gặp phải, từ đó bạn sẽ cảm thấy tốt đẹp hơn.

Bạn sở hữu mũi tên Trí Nhớ Ngắn Hạn

🌻 Sự thiếu vắng hoàn toàn ba con số 3-6-9 trong ngày sinh của bạn dẫn đến sự trống rỗng ở toàn bộ trục Tâm trí, tức trục ngang đầu tiên trong Biểu đồ ngày sinh. Và sự thiếu vắng này ám chỉ một… trí nhớ kém, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bị mất trí hay không thể suy nghĩ mọi việc thấu đáo.

Chính xác hơn, bạn là những người phải cố gắng nhiều để giữ vùng trí nhớ của họ hoạt động, và bạn cần ý thức giữ nỗ lực này suốt đời. Chỉ cần bạn ỷ lại hay trở nên lười động não trong một quãng thời gian thôi, trí nhớ của bạn, cùng liên kết là sức sáng tạo và lý tưởng sẽ nhanh chóng bị giảm sút nhanh chóng.

🌻 Tuy vậy, điều đáng lo là có thể nửa quãng thời gian đầu tiên của cuộc đời vẫn rất bình thường, thậm chí học rất giỏi, nhưng chỉ bắt đầu từ nửa chặng đời sau, chứng suy giảm trí nhớ mới bắt đầu phát tác mạnh. Điều này diễn ra từ từ, phát triển thành các triệu chứng ‘người-già-trẻ-con’, tức những biểu hiện y như con nít ở người già; sau đó nhanh chóng trầm trọng hơn, thành chứng mất trí nhớ, căn bệnh ở người lớn tuổi mà người ta hay đặt tên là bệnh Alzheimer.

Lời Khuyên Giành Cho Bạn

Bạn cũng có thể áp dụng thêm một số cách sau đây, hoặc áp dụng luôn cả ba cách, để bạn ‘lấp đầy’ Mũi tên trống này bằng các con số ảo.

Bạn sở hữu Mũi Tên Hoài Nghi

🌻 Do bạn có Mũi tên Hoài nghi (Trống 3-5-7) là nên bạn  khá đa nghi, thường hay đặt ‘1001 câu hỏi vì sao’ cho hầu như mọi vấn đề của cuộc sống. Bạn thường sẽ nghiền ngẫm, tìm tòi trên cái nền căn cơ những điều chuẩn mà họ đang theo đuổi, và thường bỏ qua cơ hội đào sâu những khía cạnh vi tế hơn của đời sống con người thông qua mặt triết lý sống, hoặc có nhìn ra, cũng đặt vào vị trí thứ yếu.

🌻 Bạn cần được phát triển một cái nhìn, cách hiểu sâu hơn về triết lý sống ở đời, những điều không chỉ được cảm nhận bởi năm giác quan vật lý thông thường.

🌻 Nếu bạn biết mình có Mũi tên Hoài nghi (Trống 3-5-7) tốt nhất nên tự phát triển cho mình một mục đích sống cụ thể, nuôi dưỡng lòng thương yêu con người, thương yêu muôn loài một cách mạnh mẽ hơn, và nâng cao mọi mặt biểu hiện của mình thông qua các hình thức nghệ thuật mà mình có ít nhiều khả năng, như viết lách, vẽ, âm nhạc,…

Bạn sở hữu Mũi Tên Uất Giận

🌻 Được kết hợp 3 điểm giữa của biểu đồ ngày sinh: số 4 của sự tháo vát nhanh nhẹn – số 5 của sự tự do và kết nối – số 6 của sáng tạo vào yêu thương. Đây là mũi tên rất khó có được trong đời sống của con người. Vì bạn trống cả 3 số 4 – 5 – 6 trong biểu đồ ngày sinh nên mũi tên uất giận này xuất hiện, nó biểu hiện cho việc bạn cảm thấy rất khó chịu và uất giận vì không đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn và theo đuổi.

🌻 Hướng khắc phục

  • Giảm bớt kỳ vọng của bản thân xuống.
  • Biết hài lòng với những thứ mình đang có, nhìn nhận thực tế 1 cách khách quan hơn để cảm thấy những điều mình có không thua kém bất kỳ ai
  • Điền 1 trong 3 con số ảo 4 – 5 – 6, tốt nhất là điền con số 5 vì nó là con số rất quan trọng nằm chính giữa biểu đồ ngày sinh, phá được nhiều mũi tên xấu nếu có.

Bạn sở hữu Mũi Tên Thụ Động

🌻 Bạn thiếu trục được tạo thành bởi 3 số 7 – 8 – 9.

🌻 Được kết hợp 3 điểm bên phải của biểu đồ ngày sinh: số 7 của sự trải nghiệm qua thực tế –  số 8 đại diện cho trí tuệ và sự cảm thụ – số 9 của trách nhiệm, ước vọng và lý tưởng. 3 điểm này đều là 3 điểm mạnh nhất của 3 trục ngang thể chất – tâm hồn – trí não. Vì bạn thiếu 3 số 7 – 8 – 9 trong biểu đồ ngày sinh, và chúng kết hợp lại thành 1 mũi tên thụ động.

4 Đỉnh của cuộc đời:

0
0
0
0

Tuổi trưởng thành tương ứng với các đỉnh: 36-45-54-63

Đỉnh 1 với số 0 :

Đỉnh 2 với số 0 :

Đỉnh 3 với số 0 :

Đỉnh 4 với số 0 :

Biểu đồ năm cá nhân với số 5 :

image

Năm của sự thay đổi và thư giãn một chút, cũng là năm bạn nên “cải tiến” mọi thứ từ công việc, dự án đang chạy hay bản thân mình để đạt hiệu suất tối đa, cũng như cần có khoảng thời gian thả lỏng đôi chút, chuẩn bị cho sự cán đích ngoạn mục nhất của mình.

Các chức năng Nhóm đang phát triển:

Thần số học toàn diện (đã xong)

Xem tarot online (đã xong)

Sinh trắc Vân Tay (đang phát triển)

Kiểm tra sức khoẻ(đang phát triển)

Sau khi xem xong, nếu thấy hay và muốn ủng hộ nhóm có chút kinh phí để phát triển thêm nhiều chức năng hay hơn nữa. Mong các bạn Donate giúp nhóm bằng các cách sau đây:

Lưu ý: Nếu bạn donate qua ngân hàng trong phần nội dung gửi bạn điền số điện thoại của bạn, để Team ưu tiên gửi mã đặc biệt để xem trước các chức năng mà nhóm phát triển như là một lời cám ơn của nhóm đến với những bạn đã ủng hộ cho nhóm. Còn qua ví momo thì Team sẽ gửi trực tiếp qua số điện thoại momo.

Ngân hàng VPBank

Tên: Đặng Phát Đạt

Số tài khoản: 104061408

Chi nhánh: Hồ chí Minh

Qua Ví MOMO :

image

Mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với mọi người với việc giúp đỡ và ủng hộ cho nhóm. Wiki Thần số học xin cám ơn!

Để tiếp tục xem tiếp những chia sẻ, và những cách tính thần số học giúp cho tương lai bản thân, cũng như các chức năng khác về xem vận mệnh, học hành, phong thuỷ, kinh doanh.... Mời các bạn theo dõi và tạo động lực ủng hộ nhóm phát triển tại fanpage : https://www.facebook.com/wikithansohoc

Wiki Thần số học xem hoàn toàn miễn phí với mục đích chia sẻ cho cộng đồng. Mong mọi người ủng hộ để nhóm phát triển tiếp tục làm các chức năng tiếp theo. Nếu ai muốn nhóm phát triển thêm chức năng gì vui lòng gửi tin nhắn hoặc email để nhóm xem xét và thực hiện cho mọi người. Wiki Thần số học xin cám ơn!

GỬI THẮC MẮC HOẶC PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình hãy gửi trực tiếp đến địa chỉ:

[email protected]

Chia sẻ :

Bài viết mới

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Cho Con Theo Thần Số Học

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều email hỏi về cách đặt tên cho con theo thần số học. Toàn bộ mình đều trả lời, và tất nhiên là miễn phí rồi. Thấy nhu cầu của mọi người khá…

Kim Tự Tháp – 4 Đỉnh Cao Đời Người – 3 Giai Đoạn Cuộc Đời

Mỗi người đều có 3 giai đoạn cuộc đời – tương ứng với những năm khác nhau dựa trên số chủ đạo của người đó: Thiếu Niên – Trưởng Thành – Viên Mãn. Công thức tính 3 giai đoạn cuộc…

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nằm giữ ở trục trí não 3-6-9, số 6 đại diện cho tính sáng tạo với lối sống tích cực – nhưng với những người luôn suy nghĩ tiêu cực thì nó đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy…

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 nằm ở giữa biểu đồ ngày sinh, nó cũng là con số duy nhất nằm trong 4 mũi tên. Số 5 còn là con số giúp phá bỏ thế cô độc của cả 4 con số 1, 3,…


Liên Hệ


Gửi Thắc Mắc Hoặc Phản Hồi Cho Chúng Tôi

Vui lòng điền thông tin của bạn bên form bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể. Xin cám ơn !

Nếu Bạn  Muốn Chia Sẻ Câu Chuyện Của Chính Bản Thân Mình Hãy Gửi Trực Tiếp Đến Địa Chỉ

[email protected]
Contact Us